Đề thi thử THPT QG 2018 môn Tiếng Anh CÓ ĐÁP ÁN

Tổng hợp Đề thi thử môn Tiếng Anh THPT Quốc Gia 2018 có đáp án lời giải chi tiết mới nhất, hay nhất cập nhật thường xuyên của các sở GD, trường Chuyên và THPT trong nước bám sát cấu trúc BGD & ĐT đã được đăng tải tại website dethithu.net với 8 dạng bài trong đề thi tiếng Anh THPT quốc gia cơ bản gồm dạng bài ngữ âm trọng âm, điền từ vào câu, chức năng giao tiếp, tìm từ đồng nghĩa, trái nghĩa, đọc hiểu, tìm lỗi sai, điền từ vào đoạn văn (đục lỗ), chọn câu có nghĩa không thay đổi.

Có thể nói rằng, đây là kỳ thi quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi học sinh. Do vậy, các bạn nên đầu tư thời gian cho khoảng thời gian này, hãy luyện đề thật nhiều để có thể cải thiện kiến thức một cách tốt nhất.

Cách làm một số dạng bài trong đề thi tiếng Anh

Dạng bài chọn câu đồng nghĩa  (Có nghĩa không đổi )

Để làm được phần này, các bạn cần nắm vững các kiến thức hay gặp trong đề thi về cách sử dụng mệnh đề quan hệ, mệnh đề danh từ, mệnh đề rút gọn… (đối với dạng nối câu) và đảm bảo nghĩa của câu mới giống với câu gốc, đồng thời phải đúng ngữ pháp tiếng Anh (đối với dạng câu đồng nghĩa). Đề thi thường rất hay đánh lừa thí sinh ở các câu này. Do đó, nếu có thời gian các bạn nên dịch nghĩa cả bốn câu, không nên hấp tấp trong việc lựa chọn đáp án, có thể sử dụng phương pháp loại trừ để thu gọn đáp án

Dạng bài chức năng giao tiếp

Dạng bài chức năng giao tiếp trong đề thi THPT quốc gia thường tập trung các chủ đề giao tiếp như nói lời cảm ơn, xin lỗi, chúc mừng, xin phép, đề nghị… đến những câu hỏi, câu nói thường ngày. Học sinh cần lưu ý chọn câu trả lời phù hợp với hoàn cảnh giao tiếp, phù hợp về ngữ nghĩa, và đảm bảo độ lịch sự, lễ phép, thân thiện, không thái độ tồi, khó chịu, nhưng cũng cần tránh những câu quá câu nệ, học thuật, không hợp với lối nói hàng ngày.

Cách làm nhanh dạng bài đọc hiểu

Đây có lẽ là phần gây khó khăn nhất cho nhiều học sinh vì chính sự phân loại học sinh nằm ở phần đọc hiểu này. Đề thi có 2 bài đọc hiểu, thông thường sẽ có 1 bài dễ và một bài khó. Để có thể làm tốt được dạng bài đọc hiểu, học sinh cần đa dạng vốn từ vựng của bản thân và nắm vững kỹ năng đọc lướt nhanh, thâu tóm nội dung, cũng như kỹ năng đọc chi tiết, tìm nội dung cụ thể. Ngoài ra, việc dựa theo ngữ cảnh để đoán nghĩa của từ cũng rất quan trọng trong bài đọc hiểu vì học sinh không thể biết hết được nghĩa của các từ trong bài đọc đó.

Danh sách đề thi thử môn Anh 2018 CÓ ĐÁP ÁN tổng hợp

 1. Đề thi thử tiếng Anh 2018 THPT Quỳ Hợp 1, Nghệ An Download
 2. Trường Yên Mô A, Ninh Bình  – Download
 3. Đề thi thử môn Anh 2018 THPT Thạnh Hóa đáp án giải chi tiết Download
 4. Đề thi thử tiếng Anh THPT Chuyên Lam Sơn , Thanh Hóa 2018
 5. Đáp án đề thi thử tiếng Anh 2018 Chuyên Thái Bình giải chi tiết
 6. Đề thi thử môn Anh 2018 THPT Nguyễn Viết Xuân – Vĩnh Phúc lần 1
 7. Sở giáo dục Nam Định
 8. THPT Chuyên Hạ Long
 9. sở GDDT Bình Thuận
 10. THPT Chuyên ĐH Vinh

Tiếp tục cập nhật thường xuyên…

Tổng hợp đề thi thử môn tiếng Anh 2018 có đáp án lời giải chi tiết

Tổng hợp đề thi thử môn tiếng Anh 2018 có đáp án lời giải chi tiết

 

Các bạn có thể bookmark lại bài viết này vì chúng tôi sẽ bổ sung danh sách đề thi thường xuyên. Ưu tiên các đề thi có giải chi tiết để học sinh có thể bổ sung kiến thức, ngữ pháp hay tham khảo cách làm tối ưu nhất. Bên cạnh đó, đề thi thpt qg môn Toán năm 2018 cũng như các môn khác đang ngày một được cập nhật.Các bạn không nên bỏ qua. Vì đây đều là những bài viết vô cùng chất lượng được chọn lọc và đăng tải

4.8/5 - (5 bình chọn)
  1. Hoang Nguyen 20 Tháng Mười, 2018

  Add Your Comment