Giới thiệu

www.DeThiThu.Net (“ Đề Thi Thử Chấm Net– DeThiThu.Net”) là một website Blog được hoạt động từ ngày 20/03/2015 và đang được vận hành/phát triển nội dung bởi người sáng lập Nguyễn Hữu Hùng.

Mục tiêu hoạt động

*Bản thân tôi – người sáng lập DeThiThu.Net là 1 người thích sưu tầm đề thi,tài liệu và tôi không muốn chiếm nó làm của riêng.Tôi muốn chia sẻ với tất cả mọi người – những ai cần đến.DeThiThu.Net giống như 1 ngôi nhà chứa “TÀI SẢN” mà tôi kiếm được và có cánh cửa mở to ra để các bạn đến với ngôi nhà của tôi.Để nhận những gì tôi chia sẻ – các bạn cần.

Ngoài Đề Thi và Tài Liệu Ôn Thi là NỘI DUNG CHÍNH.WebBlog DeThiThu.net cũng cung cấp cho độc giả các thông tin, các bài hướng dẫn liên quan đến tuyển sinh,phương pháp học tập.

Vấn đề riêng tư

Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với DeThiThu.Net. Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, chúng tôi cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, chúng tôi cũng không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

Chúng tôi sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,…nhằm mục đích để chúng tôi hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

Bình luận

DeThiThu.Net cho phép các độc giả bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ. Ở khu vực bình luận, độc giả có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết,đề thi,tài liệu. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi có quyền xóa các bình luận trên trường hợp bất khả kháng.

Sự hiện diện trên mạng xã hội

Hiện tại DeThiThu.Net có 1 số kênh mạng xã hội để cùng giao lưu với các độc giả như:

Thân ái,