Thoải mái, tự tin giao tiếp Tiếng Anh cùng cộng đồng Izi English

Trước khi vào nội dung chính của bài viết. Hùng xin giới thiệu sơ qua về Izi English đã nhé :>)

IZI English ( Khẩu hiệu Easy as English ) là 1 cộng đồng Tiếng Anh phi lợi nhuận đã trải qua 5 năm hoạt động và đang ngày càng lớn mạnh bởi những đặc điểm riêng biệt và giá trị mang lại so với các cộng đồng, CLB khác.Hiện iZi English có mặt ở 5 thành phố lớn với gồm  Sài Gòn,Nha Trang, Huế, Đà Nẵng và Hà Nội với nhiều hoạt động hấp dẫn, giao tiếp tiếng Anh bằng nhiều phương pháp mới lạ.Bài viết này Hùng đề cập đến đó là IZI Share, 1 chương trình offline hằng tuần (Vào chủ nhật ) do Izi English tổ chức mục đích hia sẻ, giúp đỡ hướng dẫn các kỹ năng sử dụng tiếng Anh hiệu quả, nói lưu loát và tự tin thông qua những bài học tương tác vui nhộn và bổ ích mà Hùng đa có dịp tham gia tại Đà Nẵng. Tại thời điểm Hùng viết Blog này thì mới chỉ tham gia izi Share có lần đầu tiên mà tôi.Nhưng tại sao Hùng lại yêu thích đến nỗi viết hẳn 1 bài về nó??

Izi Đà Nẵng - Thoải mái, tự tin giao tiếp Tiếng Anh cùng cộng đồng Izi English

Izi Đà Nẵng – Thoải mái, tự tin giao tiếp Tiếng Anh cùng cộng đồng Izi English

Đầu tiên là không chỉ riêng gì Hùng, những người tham gia Izi English ngay lần đầu tiên đã hình thành 1 tình yêu mãnh liệt với nó. Xem Izi như là nhà, cộng đồng izi như gia đình, thành viên izi như người thân. Izi có 1 sức hút lạ thường bởi vậy số lượng người tham gia ngày 1 đông.

 Nếu bạn là 1 học sinh, sinh viên hay bất kỳ ai…
 Đang trăn trở với ngôn ngữ diễn đạt tiếng Anh của bản thân?
Học các lớp giao tiếp tiếng Anh lâu rồi nhưng vẫn không giao tiếp hiệu quả được?
 Thiếu tự tin khi diễn đạt bằng tiếng Anh?
 Muốn nâng cấp kỹ năng nói tiếng Anh cho bản thân?
 Muốn giao tiếp và phản xạ tiếng Anh như người bản xứ?
Hãy tham gia Izi English ngay!!!

Về địa điểm sinh hoạt, Izi Share sẽ thông báo, tương tác với bạn thông qua Facebook.

– Fanpage IZI Sài Gòn: fb.com/iziEnglish.net

– Fanpage IZI Huế: fb.com/IZI.Hue

– Fanpage IZI Đà Nẵng: fb.com/IZI.DaNang

– Fanpage IZI Nha Trang: fb.com/IZI.NhaTrang

– Fanpage IZI Hà Nội: fb.com/IZI.HaNoi

Khi tham gia Izi English, bạn sẽ có 1 ví trí ngồi cùng với nhiều thành viên khác.Đến với izi thì chúng ta đều là bạn của nhau, đối tượng tham gia Izi cũng nhiều từ các em học sinh cấp 2, cấp 3, tới sinh viên và đôi khi còn xuất hiện cả các cô, các bác nữa.Tuy nhiên với izi không hề có khoảng cách nào, các bạn có thể tự tin , thoải mái giao tiếp, từ những câu hỏi đơn giản nhất để làm quen, giới thiệu bản đến những cuộc hội thoại tán gẫu không giới hạn bởi những con người nơi đây thật dễ gần, thân thiện. Có 1 quy định của Izi Share là hạn chế tới mức tối đa hoặc không đượcợc sử dụng tiếng Việt để giao tiếp.

Tham gia Izi English - Thoải mái, tự tin giao tiếp Tiếng Anh

Tham gia Izi English – Thoải mái, tự tin giao tiếp Tiếng Anh

Đặc điểm của izi Share khá với nhiều câu lạc bộ Tiếng Anh khác chính là được sự dẫn dắt của những con người đầy nhiệt huyết, đam mê và tình yêu với Tiếng Anh, các anh chị ấy đều là đang là sinh viên (Hoặc đã ra trường ),đều hiểu được tầm tầm quan trọng của tiếng Anh đặc biệt rất giỏi và đã trải qua quá trình học tập nhiều, có nhiều bí kíp, kinh nghiệm sẽ sằng truyền đạt lại cho các bạn.

Việc tham gia Izi không chỉ là giao tiếp với những người bạn mới trong cộng đồng đó.Các bạn sẽ còn được tham gia các trò chơi tất nhiên là những trò chơi này đều liên quan đến tiếng Anh.Các bạn cũng sẽ được học thêm nhiều từ vựng mới, cách phát âm chuẩn và phân biệt giữa nhiều từ có phát âm na ná giống nhau mà nhiều người hay nhần lẫn.

Tham gia Izi English – Thoải mái, tự tin giao tiếp Tiếng Anh

Khi bạn tham gia IZI English, Hùng dám chắc bạn sẽ nhận được những kết quả vô cùng tốt và 1 tình yêu mãnh liệt dành cho Izi.
Tự tin giao tiếp tiếng Anh lưu loát trong mọi tình huống.
Chuyển ý tưởng và lời nói một cách linh hoạt và khéo léo hơn
Kiến thức cô đọng, đúc kết từ kinh nghiệm chia sẻ và học hỏi của IZI.
Bài học đơn giản NHẤT, hiệu quả NHẤT để nhớ và thực hành.
Tương tác luyện tập thú vị, hoàn thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh.
.Giúp tiếng Anh gần và thú vị hơn với cuộc sống hàng ngày

Một Game Show trong buổ Offline Izi Share của izi English

Một Game Show trong buổ Offline Izi Share của izi English

 

Với Hùng, lần đầu tiên đến với Izi cũng rụt rè, bỡ ngỡ bởi chưa có sự chuẩn bị từ trước. Khi bước vào không gian của Izi, Hùng đơợc anh chị mời vào ngồi 1 bàn 6 người, được giới thiệu là ” New Friend” với những nụ cười và ánh mắt trìu mến chào đón.Hùng tập làm quen, giới thiệu về mình.Được anh chỉ hỏi những câu hỏi, dù rằng ban đầu hơi e thẹn, ít nói nhưng về sau, bởi sự năng động cả cả 1 tập thể, Hùng mạnh dạn hẳn lên, cảm thấy thoải mái. Izi không những dạy cho Hùng tiếng Anh mà còn là các kỹ năng mềm khác nữa, còn cho Hùng biết thêm những người bạn mới. 

https://dethithu.net/kinh-nghiem-hoc-tot-mon-tieng-anh-danh-cho-ban/

 

5/5 - (8 bình chọn)
    1. Hien 28 Tháng Chín, 2016

    Add Your Comment