DeThiThu.Net ( Đề Thi Thử chấm Net ) là website chia sẻ ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC – ĐỀ THI THỬ THPT QUỐC GIA – TÀI LIỆU ÔN THI tất cả các môn TOÁN – ANH – VĂN – LÝ – HÓA – SINH.Chúng tôi gồm đội ngũ là các thành viên tâm huyết, nhiệt tình, luôn cập nhật mỗi ngày sớm nhất, nhanh nhất các đề thi, tài liệu từ các trường THPT, trung tâm luyện thi trên cả nước.

Với lý do đó cùng tên miền DeThiThu.Net ngắn gọn dễ nhớ và sở hữu cả trang Fanpage Facebook 80.000 Fans nên tuy thành lập chưa lâu nhưng mỗi ngày lượng truy cập DeThiThu.Net đều đạt con số vài chục ngàn. Website được đông đảo thầy cô giáo và học sinh trên khắp mọi miền đất nước biết đến, chia sẻ. Là địa chỉ tin cậy của sĩ tử Việt Nam

Nhằm mục đích duy trì và mở rộng hoạt động của DeThiThu.Net, Ban điều hành DeThiThu.Net xin trân trọng kính mời Quý Công ty/Tổ chức/Cá nhân nào có nhu cầu quảng bá thương hiệu/sản phẩm/tên tuổi tham gia vào chương trình tài trợ cho DeThuThu.Net thông qua hình thức đăng quảng cáo trên website.

Với sự hợp tác của Quý Công ty/Tổ chức và cá nhân, DeThiThu.Net sẽ có nhiều điều kiện duy trì và phát triển bền vững. Từng bước vươn tới là website Chia sẻ đề thi thử thpt Quốc Gia, tài liệu ôn thi có số lượng truy cập nhiều nhất Việt Nam, chúng tôi cũng tin tưởng có thể giúp thương hiệu của Quý Công ty/Tổ chức và các cá nhân được nhiều người biết đến thông qua các loại banner quảng cáo trên website chính thức của DeThiThu.Net. Chi tiết như sau:

Cập nhât !
Hiện chúng tôi chỉ nhận đặt quảng cáo Sidebar ( Bên phải giao diện web). Vui lòng liên hệ email: huuhunghienhoa@gmail.com hoặc SĐT: 01635818617