Đề thi thử môn Anh THPT Quốc Gia 2019 đáp án GIẢI CHI TIẾT

Đề thi thử môn Anh THPT Quốc Gia 2019 có đáp án chi tiết mới và hay nhất được tổng hợp,cập nhật tại dethithu.net. Bài viết về đề thi thử năm 2019 này sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích giúp học sinh ôn thi kỳ thi THPT Quốc Gia 2019 môn tiếng Anh đạt kết quả tốt. Trong các đề thi luôn có những câu hỏi hỏi về ngữ pháp, từ vựng hay nằm trong chương trình học lớp 11 và lớp 12 để học sinh tiếp thu.

dethithu.net ưu tiên đăng tải đề thi thử của các trường Chuyên, THPT nổi tiếng và các sở gd &đt trước. Sau đó tới các trường THPT khác trong nước. Đề thi, tài liệu được dethithu.net giới thiệu luôn có đáp án; lời giải chi tiết để học sinh đối chiếu kết quả sau khi hoàn thành bài thi. Ước lượng điểm số đạt được, từ đó nhắm mục tiêu đăng ký vào các trường đại học; ngành học hợp lý.

Đề thi minh họa môn Anh năm 2019 khi nào có?

Chúng ta đều hiểu rằng: Với sự đổi mới liên tục của kỳ thì thpt quốc gia; cần có 1 đề thi tham khảo (minh họa) sớm để học sinh; giáo viên biết lượng kiến thức phân bố. Từ đó có phương pháp giảng dạ,  học tập và ôn thi hiệu quả nhất trước thời điểm cận kề. Tuy nhiên, việc biên soạn được một đề thi minh họa chuẩn cần thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi công bố để bảo đảm không có bất kỳ sự sai sót nào cũng như thể hiện đúng mục đích của kỳ thi thpt quốc gia năm 2019. Thông thường, đề thi tham khảo lần 1 sẽ có vào khoảng cuối tháng 1 dương lịch. Tức là trước kỳ thi THPT Quốc Gia ( đại học) khoảng 5 tháng.

Tải đề thi thử THPT Quốc Gia 2019 ở đâu?

Ngoài tiếng Anh, dethithu.net đăng tải đầy đủ đề thi các môn tổ hợp khoa học tự nhiên (KHTN); KHXH khác để học sinh có thể tải về luyện tập, tham khảo. Đặc biệt có thể kể tới đề thi thử môn Toán 2019 có đáp án giải chi tiết được cập nhật hằng ngày ngay khi có trường trung học phổ nào nào tổ chức thi thử. Do đó, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của tất cả học sinh.

Hiện tại, dethithu.net cũng đang bán bộ đề thi thử, tài liệu tiếng Anh đầy đủ các chuyên đề file WORD ôn thi sát kiến thức SGK theo từng Unit (bài học) hỗ trợ thầy cô trong việc giảng dạy. Nếu có nhu cầu, vui lòng liên hệ : dethithu.net@gmail.com để biết thêm chi tiết

Đề thi thử môn tiếng Anh 2019 cập nhật theo tháng

 1. Tiếng Anh 2019 THPT Chuyên Bắc Ninh (Giải chi tiết)
 2. Môn Anh 2019 THPT Đoàn Thượng, Sở GD & ĐT Hải Dương ( Tải về )
 3. Đề thi thử môn Anh 2019 THPT Nguyễn Viết Xuân, Vĩnh Phúc ( Tải về )
 4. THPT Đồng Đậu Vĩnh Phúc môn tiếng Anh 2019 ( Tải về )
 5. Đề thi THPT QG môn tiếng Anh 2019 THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc lần 1 ( Tải về )
 6. Đề thi thử THPT Quốc Gia 2019 môn Anh trường Lý Thái Tổ, Bắc Ninh ( Tải về )
 7. Môn Anh 2019 Lovebook giải chi tiết ( Tải về )
 8. THPT Ngô Quyền Hải Phòng 2019 ( Tải về )
 9. môn tiếng Anh năm 2019 sở GD&ĐT Vĩnh Phúc lần 1 ( Tải về )
 10. THPT Liên Sơn – Vĩnh Phúc năm 2019 ( Tải về )
4/5 - (21 bình chọn)
  1. Hà Chi 26 Tháng Tư, 2019

  Add Your Comment