5 website giúp luyện nói Tiếng Anh trực tiếp với người nước ngoài

Đã bao giờ bạn muốn kiểm tra trình độ, nghe nói Tiếng Anh của mình chưa?? Thật tuyệt vời nếu đối tượng bạn được  giao tiếp đó là người bản ngữ.Vì vậy,bạn không nên bỏ qua các website này nếu muốn nói tiếng Anh với người nước ngoài và đơn giản hơn là chỉ cần 1 cái máy tính nối Internet .

Các website giúp luyện nói Tiếng Anh trực tiếp với người nước ngoài

1. Penpalworld.com

PenPal World là trang web cho phép bạn liên lạc giao lưu miễn phí với nhiều người trên khắp thể giới. Rất tuyệt khi được làm bạn với các bạn từ khắp năm châu và cùng họ luyện nói tiếng Anh đúng không?

Đến với Penpal, bạn sẽ tìm được nhiều bạn có cùng sở thích đến từ các nước Mỹ, Anh, Irish, Úc,….

Sau khi làm quen với các bạn trên Penpal bạn có thể liên lạc thường xuyên với họ qua Skype và bắt đầu thực hành nói tiếng Anh thôi!

PenPal World là một phương tiện hữu ích giúp mọi người trên thế giới chia sẻ ngôn ngữ, văn hóa với nhau. Sẽ có rất nhiều trải nghiệm thú vị đang chờ đón bạn ở Penpal!

5 website giúp luyện nói Tiếng Anh trực tiếp với người nước ngoài

5 website giúp luyện nói Tiếng Anh trực tiếp với người nước ngoài

2. italki.com

italki là một trang web không chỉ giúp bạn luyện nói, nghe tiếng Anh, mà còn giúp cải thiện các kĩ năng đọc và viết nữa.

Cũng có thể gọi italki là trang web trao đổi đa ngôn ngữ, bạn có thể tìm các bạn học từ khắp nơi trên thế giới với nhiều ngôn ngữ phổ biến khác như Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Trung..vv

Nếu muốn luyện kĩ năng viết, bạn cũng có thể chọn một trong 2 phương pháp sau:

Cách thứ nhất là có thể luyện bằng việc chat và gửi tin nhắn với các thành viên khác trong trang web.

Cách thứ 2 là italki sẽ cung cấp cho bạn một quyển sổ tay trực tuyến, bạn có thể viết các câu, đoạn hoặc các bài văn bằng tiếng Anh, sau đó mọi người trên diễn đàn sẽ sửa lỗi cho bạn. Bạn cũng có thể đọc các bài viết của thành viên khác.

Còn nếu bạn muốn luyện nói tiếng Anh riêng biệt hơn, italki cũng có các lớp học có giáo viên, gia sư với các mức học phí khác nhau. Nếu bạn có khả năng chi trả thì đó cũng là một phương pháp học thú vị, được một mình nói chuyện với người bản địa, và có lẽ đây cũng là cách cải thiện tiếng Anh nhanh nhất trên italki.

Bạn nên tham khảo thêm bài viết này của Hùng để biết thêm về Italki cũng như cách sử dụng : Italki – Website HỌC Tiếng Anh với người nước ngoài cực hay

3. Speaking24.com

Speaking24.com là website giúp thành viên tìm ra nick skype, yahoo hay MSN của người nước ngoài để cùng nói tiếng anh. Ưu điểm của website này khiến mình rất thích là rất đơn giản. Bất cứ ai vào cũng có thể dùng được ngay lần đầu tiên. Chỉ cần bạn có một trong các tài khoản Skype, yahoo, MSN là bạn đã bắt đầu nói chuyện với người nước ngoài qua website speaking24.com được rồi.

4. Sharedtalk.com

Nếu như speaking24.com giúp thành viên luyện nói qua skype hay yahoo thì sharedtalk giúp thành viên luyện nói trực tiếp qua website luôn. Đây là website khá lâu đời và dễ dùng.

5. Verbling.

Verbling là một trang web tương đối mới nhưng nó rất linh hoạt và năng động!Có 2 cách luyện nói tiếng Anh trên Verbling:

Cách thứ nhất là trao đổi ngôn ngữ, ví dụ bạn tìm những người nói tiếng Anh để giúp bạn luyện nói, và họ cũng sẽ nhờ bạn dạy tiếng Việt cho họ. Như thế, cả 2 bên đều cùng có lợi. Hãy đăng kí ghi danh vào trang web, Verbling sẽ yêu cầu bạn đăng kí tên, ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn là gì và bạn đang muốn học ngoại ngữ nào.

Sau khi ghi danh, bạn có thể nhấn vào mục Friends ở phía trên để vào mục trao đổi ngôn ngữ, rồi chọn nút “Get Partner” để tìm bạn nói tiếng ngoại ngữ mà bạn muốn học.

Cách thứ 2 đó là nói tiếng Anh với Verbling qua các lớp học miễn phí:

Cứ mỗi tiếng, Verbling có 5 lớp học trực tuyến trên Google Hangouts với đa dạng các chủ đề thú vị. Chỉ cần nhấn chuột vào mục “live classes”. Bạn có thể xem clip các lớp học trước trên You tube – cũng là một cách luyện nghe.

Hãy thử truy cập vào Verbling để được gặp những người bạn đến từ khắp thế giới và nâng cao kĩ năng nói tiếng Anh.

 

Còn bạn. Bạn đã từng trải nghiệm website nào chưa? Hãy chia sẻ với Hùng và mọi người bằng cách gửi 1 bình luận bên dưới nhé!

Nếu thấy bài viết này hay, các bạn hãy chia sẻ nó với bạn bè .Cám ơn các bạn!

4.7/5 - (20 bình chọn)