Tổng hợp tài liệu trắc nghiệm toán chuyên đề HÀM SỐ

Hàm số là một trong số những kiến thức quan trọng ở chương trình lớp 12 kết hợp ứng dụng đạo hàm lớp 11 để giải quyết rất nhiều bài toán xuất hiện trong đề thi liên quan đến tính đơn điệu , điều kiện nghiệm của phương trình, hệ phương trình, sự tương giao của đồ thị hàm số, cực trị hàm số, tiếp tuyến với đồ thị hàm số.

Ở bài viết này, dethithu.net sẽ tổng hợp tài liệu chuyên đề Hàm số HAY NHẤT có đáp án và lời giải chi tiết đã được đăng tải theo từng chủ đề. Rất thích hợp để học sinh lớp 12 ôn thi và giáo viên tham khảo dạy học, ra đề.

Dạng toán ứng dụng đạo hàm khảo sát tính biến thiên và vẽ đồ thị hàm số

 1. 53 câu trắc nghiệm tính đơn điệu hàm số đáp án giải chi tiết – Tại đây hoặc link Google Drive
 2. 120 câu trắc nghiệm CỰC TRỊ HÀM SỐ đáp án giải chi tiết
 3. 78 câu Toán trắc nghiệm cực trị hàm số có đáp án
 4. Tài liệu tìm giá trị lớn nhất, giá trị nhỏ nhất của hàm số : Tại đây

Đa số các tài liệu trên sẽ được trình bày theo từng phần theo trình tự cụ thể, khoa học như sau.

 • Giới thiệu các kiến thức lý thuyết cơ bản, trọng tâm cần nắm vững
 • Các kỹ năng cơ bản cần phải có để làm được bài tập
 • Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm luyện tập chọn học thường gặp trong đề thi
 • Đáp án và hướng dẫn giải chi tiết bài tập trắc nghiệm
Tuy rằng trước đây khi môn Toán còn thi theo hình thức tự luận thì các bài toán hàm số và các vấn đề liên quan thuộc loại cơ bản, rơi vào câu 1 cho điểm. Nhưng kể từ năm 2017 chuyển sang hình thức thi trắc nghiệm 50 câu hỏi thì đề thi chính thức môn Toán năm 2017 của BGD & ĐT đã cho thấy rõ rằng các câu hỏi liên quan đến hàm số xuất hiện khá nhiều, trải rộng kiến thức và còn có các câu mang tính chất phân loại thí sinh. Do đó, để có thể đạt số điểm cao, các bạn không nên bỏ sót các kiến thức của chương hàm số này. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm tài liệu các chuyên đề khác sẽ xuất hiện trong đề thi tại bài viết tổng hợp https://dethithu.net/tai-lieu-thi-trac-nghiem-toan-theo-chuyen-de/ như số phức, hình không gian, logarit, tích phân lớp 12.
Trong chương trình thi đại học ( THPT Quốc Gia ) chỉ giới hạn đến ba dạng hàm số cơ bản: Hàm số bậc ba, hàm trùng phương và bậc nhất trên bậc nhất. Các bạn nên lưu ý điều này để không mất thời gian vào những kiến thức không xuất hiện trong đề thi.

Tài liệu tổng hợp các bài toán hàm số

 1. Các dạng toán liên quan khảo sát hàm số (Câu 1b đề thi)

 2. 50 câu trắc nghiệm Toán liên quan hàm số có đáp án

 3. 125 câu trắc nghiệm Toán về hàm số của 5 đề kiểm tra Toán

Tài liệu chuyên đề hàm số lớp 12 ôn thi THPT Quốc Gia

Tài liệu chuyên đề hàm số lớp 12 ôn thi THPT Quốc Gia

Chúng tôi sẽ tiếp tục tổng hợp tài liệu về hàm số một cách đầy đủ, chi tiết các dạng bài toán tại bài viết này. Mời quý thầy cô và học sinh quan tâm lưu lại địa chỉ để không bỏ sót bất kỳ tài liệu nào.

3.4/5 - (5 bình chọn)
 • Add Your Comment