3 đề thi thử Tiếng Anh 2015 có KEY giải thích chi tiết (Cô Mai Phương)

3 đề thi thử Tiếng Anh THPT Quốc Gia 2015 có KEY giải thích chi tiết do cô Mai Phương soạn gửi tặng các bạn học sinh 1997 .Cả 3 đề đều có lời giải dễ hiểu từng đáp án; cấu trúc đầy đủ các phần, dạng bài có trong đề thi thpt quốc gia môn Anh. Học sinh không nên bỏ qua trong quá trình luyện tập

Đề thi do cô Mai Phương biên soạn có gì đặc biệt?

Với nhiều năm gắn bó đào tạo, giúp đỡ học sinh vượt qua kỳ thi đại học ( THPT Quốc Gia); cô Vũ Thị Mai Phương có kinh nghiệm trong việc ra đề, biên soạn sách. Nắm vững cấu trúc; sự thay đổi của từng năm. Đồng thời với kiến thức rộng; cách truyền đạt dễ hiểu. Do đó, luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều học sinh. Những ai theo học các khóa học của cô lâu dài đều đạt kết quả tốt trong mọi kỳ thi. Những đề thi, tài liệu do cô Mai Phương biên soạn, chia sẻ cũng chứa đựng nhiều tâm huyết, kiến thức để tiếp thu.

Dethithu.net rất vui khi là nơi chia sẻ khá đầy đủ các nguồn tài nguyên hữu ích đó để nhiều độc giả có thể tiếp cận hơn
Đề thi thử Tiếng Anh 2015 KEY giải thích chi tiết cô Mai Phương biên soạn


Đề thi thử Tiếng Anh Cô Mai Phương
Mặc dù dethithu.net rất hay đăng tải các đề thi, tài liệu có lời giải chi tiết để học sinh có thể hiểu và tiếp thu nhiều hơn nhưng phải công nhận một điều rằng: Những gì do cô Mai Phương chia sẻ đều rất có đầu tư.

4.4/5 - (16 bình chọn)
LINK TẢI VỀ MÁY
Download
    1. hang 28 Tháng Sáu, 2015

    Add Your Comment