Chào bạn! Hãy ghé thăm Website www.DeThiThu.Net mỗi ngày bạn nhé.Chúng mình cập nhật đề thi thử Đại Học - THPT Quốc Gia liên tục đó!

Đề thi thử Toán 2016 THPT chuyên Nguyễn Tất Thành, Yên Bái

Đề thi thử Toán 2016 THPT chuyên Nguyễn Tất Thành, Yên Bái gồm 10 câu có đáp án chính thức của trường.Mức độ đề này có thể sẽ gây khó khăn cho nhiều bạn.Tuy nhiên website vẫn quyết định đăng lên để dành cho những bạn khá giỏi có thể luyện đề ở mức độ cao hơn những đề thi thử THPT Quốc Gia của các trường khác.Tránh tình trạng chủ quan và ảo tưởng sức mạnh của 1 số đối tượng học sinh. Theo như thứ tự sắp xếp các câu của đề thì mức độ khó của câu Oxy là điểm 9.

Website đề thi thử chấm Net xin trích dẫn 1 số câu trong đề thi thử của trường

Câu 6 b/ Xét tập hợp E gồm các số tự nhiên có 5 chữ số đôi một khác nhau tạo thành từ các chữ số {0; 1; 2; 3; 4; 5; 6; 7}. Chọn ngẫu nhiên một phần tử của tập hợp E. Tìm xác suất để phần tử chọn được là một số chia hết cho 5.

Câu 9 (1,0 điểm).Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy, cho hình chữ nhật ABCD có đỉnh B thuộc đường thẳng  (d1): 2x -y +2 =0, đỉnh C thuộc đường thẳng (d2) x – y – 5 =0. Gọi H là hình chiếu của B trên AC. Xác định tọa độ các đỉnh của hình chữ nhật ABCD biếtM ( 9/5; 2/5);  N(9;2)  lần lượt là trung điểm của AH, CD và điểm C có tung độ dương.

Hình ảnh Đề thi thử Toán 2016 THPT chuyên Nguyễn Tất Thành, Yên Bái

Đáp án đề thi thử Toán 2016 THPT chuyên Nguyễn Tất Thành, Yên Bái


Đề thi thử Toán 2016 THPT chuyên Nguyễn Tất Thành, Yên Bái
3.7 (73.33%) 9 votes

Thông tin tác giả

Chào bạn.Mình là Hùng, là người trực tiếp quản lý Blog chia sẻ đề thi này.Mình rất vui khi bạn đã ghé thăm dethithu.net. Mọi yêu cầu, thắc mắc, cần hỗ trợ giải đáp các câu hỏi, bài tập liên quan đến đề thi, các bài viết ở dethithu.net. Bạn vui lòng gửi 1 bình luận ở bài viết để được hỗ trợ chi tiết, cụ thể

GỬI BÌNH LUẬN