Đề thi thử Toán 2016 THPT chuyên Nguyễn Tất Thành, Yên Bái

Đề thi thử Toán 2016 THPT chuyên Nguyễn Tất Thành, Yên Bái gồm 10 câu có đáp án chính thức của trường.Mức độ đề này có thể sẽ gây khó khăn cho nhiều bạn.Tuy nhiên website vẫn quyết định đăng lên để dành cho những bạn khá giỏi có thể luyện đề ở mức độ cao hơn những đề thi thử THPT Quốc Gia của các trường khác.Tránh tình trạng chủ quan và ảo tưởng sức mạnh của 1 số đối tượng học sinh. Theo như thứ tự sắp xếp các câu của đề thì mức độ khó của câu Oxy là điểm 9.

Website đề thi thử chấm Net xin trích dẫn 1 số câu trong đề thi thử của trường

Câu 6 b/ Xét tập hợp E gồm các số tự nhiên có 5 chữ số đôi một khác nhau tạo thành từ các chữ số {0; 1; 2; 3; 4; 5; 6; 7}. Chọn ngẫu nhiên một phần tử của tập hợp E. Tìm xác suất để phần tử chọn được là một số chia hết cho 5.

Câu 9 (1,0 điểm).Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy, cho hình chữ nhật ABCD có đỉnh B thuộc đường thẳng  (d1): 2x -y +2 =0, đỉnh C thuộc đường thẳng (d2) x – y – 5 =0. Gọi H là hình chiếu của B trên AC. Xác định tọa độ các đỉnh của hình chữ nhật ABCD biếtM ( 9/5; 2/5);  N(9;2)  lần lượt là trung điểm của AH, CD và điểm C có tung độ dương.

Hình ảnh Đề thi thử Toán 2016 THPT chuyên Nguyễn Tất Thành, Yên Bái

Đáp án đề thi thử Toán 2016 THPT chuyên Nguyễn Tất Thành, Yên Bái


3.7/5 - (9 bình chọn)
LINK TẢI VỀ MÁY
Download
Nếu link tải phía trên bị lỗi, các bạn có thể tải về bằng link dự phòng : Link Google | Dropbox Server
  • Add Your Comment