DeThiThu.Net là website tổng hợp đề thi thử, tài liệu ôn thi từ nhiều nguồn đa phần là các trường THPT, sở giáo dục trong nước. BQT chúng tôi chủ yếu tập trung tại TP. Đà Nẵng. Do đó, chúng tôi rất mong muốn nhận được sự chia sẻ tài liệu các môn thi Toán, tiếng Anh, Hóa Học, Vật Lý, Sinh Học, Ngữ Văn hữu ích đến từ thầy cô giáo và các bạn học sinh trên khắp mọi miền đất nước để ngân hàng đề thi, tài liệu của chúng tôi ngày một phong phú và phục vụ tốt hơn cho thế hệ học sinh Việt Nam.

Khi bạn gửi đóng góp tới chúng tôi, điều mà nhiều bạn quan tâm là bạn mất công sức để biên soạn, sưu tầm. Thế chúng tôi mang lại cho bạn những gì?

Gửi đóng góp đề thi thử - tài liệu ôn thi tới dethithu.net

Gửi đóng góp đề thi thử – tài liệu ôn thi tới dethithu.net

Bạn được gì khi cùng chúng tôi chia sẻ?

Chúng tôi nghĩ rằng, lợi ích từ việc chia sẻ mang tới cho bạn rất nhiều cơ hội. Với số lượng người ghé thăm website vài chục ngàn mỗi ngày. Hàm trăm ngàn đến hàng triệu mỗi tháng. Chúng tôi tự tin khẳng định rằng chúng tôi có thể giúp quảng bá miễn phí tên tuổi của bạn. Chúng tôi cam kết ghi rõ nguồn thông tin tài liệu, tác giả vào bài viết.

Bạn thử tưởng tượng rằng: Tên , địa chỉ, SĐT của bạn có mặt trong bài viết, tài liệu. Mỗi học sinh đều có thể tiếp cận, điều đó có thể giúp bạn có thêm nhiều học sinh, nhiều người biết đến thông qua dethithu.net.

Thật là hữu ích nếu bạn đang mở 1 lớp dạy offline ở đâu đó trên đất nước này. Học sinh sẽ tự tìm đến bạn khi họ nhận thấy kiến thức và cách truyền đạt của bạn thật sự hữu ích và phù hợp với họ qua tài liệu, đề thi được bạn biên soạn và chia sẻ đó.

Tuy nhiên, chúng tôi chỉ hỗ trợ tối đa và nhiệt tình nhất đối với các tài liệu, đề thi do chính bạn biên soạn. Nếu bạn lấy của một người khác và chia sẻ lại, chúng tôi sẽ chỉ đăng tải chúng giống như một nguồn tài liệu công khai.

Cách đóng góp đề thi – tài liệu như thế nào?

Ngay từ bây giờ, nếu bạn có bất kỳ tài liệu hay đề thi nào do bạn biên soạn hoặc sưu tầm được và muốn chia sẻ với cộng đồng. Bạn hãy gửi cho chúng tôi phiên bản PDF hoặc Word ( ưu tiên ) kèm vài thông tin cơ bản về bạn qua hòm thư dethithu.net@gmail.com .

Xin lưu ý rằng, nếu được duyệt và đăng tải, chúng tôi được phép chỉnh sửa về từ ngữ, cách trình bày cho phù hợp nhưng nội dung chính không thay đổi.

Chúng tôi khuyến khích các tài liệu được soạn thảo bằng Word (Nếu là công thức Toán nên được gõ bằng MathType) và gửi bản gốc (đuôi .doc hoặc .docx) đến cho chúng tôi để tiện trong việc chỉnh sửa, biên tập lại sau này. Chúng tôi có quyền đóng dấu (logo, link) vào tài liệu nhưng sẽ giữ nguyên tác giả, nội dung bản quyền (chữ) của bạn.

Cách chúng tôi hoạt động

Hằng ngày, chúng tôi sẽ có người kiểm tra Email. Khi nhận được bất kỳ nội dung này do người dùng gửi về, chúng tôi sẽ đọc tham khảo qua tài liệu đó. Khi đã được thông qua, chúng tôi sẽ có người đại diện tải file gốc lên hệ thống lưu trữ lữ liệu riêng của dethithu.net, cùng với việc convert chúng qua file ảnh để kèm với nội dung miêu trả trong bài viết và đăng lên website. Link tải sẽ được cung cấp ở cuối bài viết và được lưu trữ vĩnh viễn.

Thay mặt BQT DeThiThu.Net

Admin – Hữu Hùng