Đề thi thử Toán 2016 THPT chuyên Hạ Long

Đề thi thử Toán 2016 THPT chuyên Hạ Long gồm 10 câu có đáp án sát với cấu trúc đề thi môn Toán của Bộ và khá hay. Tuy là trường chuyên nhưng đề thi không quá khó, phù hợp với nhiều đối tượng học sinh .Quý thầy cô và các bạn học sinh có thể tham khảo đề thi ngay tại bài viết hoặc tải file PDF đầy đủ ở LINK cuối bài viết. 100% đề thi thử được đăng tải trên website đều có đáp kèm theo

Trích 1 số câu trong Đề thi thử THPT Quốc Gia 2016 môn Toán THPT chuyên Hạ Long

Câu 5 (1,0 điểm). Trong không gian với hệ toạ độ  Oxyz, cho ba điểm  A(1;1;1), B(3; 5; 2), C(3;1; -3). Lập phương  trình đường thẳng  d đi  qua  gốc tọa  độ  O, vuông  góc  với  mặt  phẳng  ( ABC) và  lập phương trình mặt cầu  (S ) ngoại tiếp tứ diện  OABC.

Câu 6.

b) Chương trình Táo Quân năm 2016 (Gặp nhau cuối năm) có một trò chơi tên là Vòng quay kỳ diệu dành cho các Táo tương tự như trò chơi truyền hình Chiếc nón kỳ diệu trên kênh VTV3. Chiếc nón có hình tròn được chia đều thành các ô hình quạt, trong đó có 10 ô có tên “Tham nhũng”, 4 ô có tên “Trong sạch” và 2 ô có tên “Phần thưởng”. Có 4 Táo (Kinh tế, Xã hội, Giáo dục và Tinh thần) cùng tham gia trò chơi này, mỗi Táo chỉ được quay ngẫu nhiên một lần. Tính xác suất để cả 4 Táo đều quay vào ô “Trong sạch”.

Đề thi thử Toán 2016 THPT chuyên Hạ Long

Đáp án đề thi thử Toán 2016 THPT chuyên Hạ Long4.4/5 - (13 bình chọn)
LINK TẢI VỀ MÁY
Download
Nếu link tải phía trên bị lỗi, các bạn có thể tải về bằng link dự phòng : Link Google | Dropbox Server