62 bài tập trắc nghiệm hình tọa độ Oxyz có đáp án

Bài toán về Oxyz trong không gian là kiến thức hình học lớp 12, có trong đề thi thpt quốc gia môn Toán. Tuy không khó nhưng thường chiếm nhiều thời gian nếu học sinh làm theo phương pháp tự luận thông thường, không rèn luyện nhiều cũng như tiếp thu các công thức giải nhanh sẵn có rất phù hợp trong các bài thi trắc nghiệm như: Xác định nhanh tọa độ tâm đường tròn nội tiếp tam giác trong không gian oxyz. Toạ độ hình chiếu của một điểm lên các trục, mặt phẳng toạ độ. Tọa độ điểm đối xứng qua đường thẳng, mặt phẳng. Phương trình đường phân giác trong và ngoài của tam giác.

Khi các bạn nắm vững được các công thức giải nhanh oxyz trọng tâm ở trên. Các bạn có thể rút ngắn thời gian hoàn thành các câu hỏi một cách nhanh và chính xác nhất. Cũng như rèn luyện tư duy giải các dạng bài toán tọa độ Oxyz nâng cao bởi xu hướng ra đề hiện nay của BGD & ĐT đang nghiêng về những hỏi cao vận dụng cao liên quan đến hình không gian.

Các dạng bài tập hình tọa độ không gian Oxyz

Trong 64 câu hỏi trắc nghiêm trong tài liệu này, các bạn sẽ bắt gặp rất nhiều các dạng bài toán tổng hợp liên quan đến khoảng cách, thể tích khối tứ diện, lặng trụ. Tìm phương trình mặt phẳng, đường thẳng, bán kính mặt cầu hay độ dài ngắn nhất, dài nhất của đoạn thẳng..vv. Đều được trích từ đề thi thử mới nhất của các trường THPT trong năm học 2017 – 2018.

Bài tập hình tọa độ không gian Oxyz có đáp án
Trắc nghiệm hình tọa độ Oxyz

Đáp án bài tập hình tọa độ Oxyz trong không gian

Đáp án bài tập Oxyz
Tài liệu Oxyz này gồm 10 trang, chúng tôi không thể đăng tải hình ảnh xem trực tuyến toàn bộ lên website vì làm giảm tốc độ tải trang. Vui lòng tải file PDF đầy đủ, chất lượng ở Link bên dưới nếu bạn quan tâm. Hãy chia sẻ với bạn bè cũng như góp phần ủng hộ dethithu.net nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
LINK TẢI VỀ MÁY
Download
  • Add Your Comment