53 bài tập trắc nghiệm Khối Đa Diện có đáp án từ các đề thi thử

Bài tập trắc nghiệm Khối Đa Diện có đáp án trích từ các đề thi thử môn Toán; tổng hợp các câu hỏi về thể tích hình chóp, khối lăng trụ, hình hộp. Khoảng cách giữa 2 đường thẳng; góc giữa 2 mặt phẳng. Giá trị nhỏ nhất, lớn nhất của thiết diện; tỉ số thể tích. Tài liệu cung cấp cho học sinh 1 cách tổng quan về các dạng toán thường gặp liên quan đến chuyên đề này. Giúp rèn luyện khả năng tư duy, giải nhanh và tăng mức độ tự tin; từ đó tạo tâm lý thoải mái cho thí sinh.

Với các bạn học sinh mục tiêu đạt trên 7 điểm môn Toán; chắc chắn không thể bỏ qua 53 bài tập khối đa diện có đáp án này! Trong thời gian tới, dethithu.net sẽ đăng tải thêm các chủ đề khác trong chương trình THPT lớp 12, 111, 10 để học sinh quan tâm có thể tải về. Chia sẻ bài viết này như là cách để ủng hộ công sức đội ngũ BQT.

Lý do bạn nên luyện tập chuyên đề Khối Đa Diện

Trong cấu trúc đề thi môn Toán của BGD & ĐT, những câu hỏi liên quan đến Khối Đa Diện không khó; rất nhiều câu dễ cho điểm. Chỉ cần học sinh nắm được các công thức trọng tâm; vẽ được hình và áp dụng vào. Ngoài ra, phương pháp áp dụng hệ trục tọa độ trong không gian OXYZ để giải các bài toán liên quan đến thể tích, khoảng cách cũng là một cách rất hay; không đòi hỏi sĩ tử phải tư duy quá nhiều. Thích hợp đối với các bạn học sinh yếu kém về kiến thức hình không gian cổ điển từ lớp 10.
Câu 1 đến 7 bài tập trắc nghiệm thể tích Khối Đa Diện
Bài tập thể tích Khối Đa Diện môn Toán câu 8 đến 14

Đáp án 53 bài tập Khối Đa Diện hình học lớp 12

Đáp án bài tập Khối Đa Diện môn Toán lớp 12

3/5 - (3 bình chọn)
LINK TẢI VỀ MÁY
Download
  • Add Your Comment