45 bài tập ứng dụng đạo hàm giải các bài toán có đáp án

Đạo hàm là kiến thức thuộc chương trình lớp 11 giới thiệu đến học sinh các công thức đạo hàm trọng tâm, thường gặp. với các dạng bài toán cơ bản, trọng tâm. Tuy nhiên, khi học lên cao chúng ta nhận thấy việc ứng dụng đạo hàm giải được rất nhiều dạng bài cả trong Toán Học lẫn Vật Lý thuộc các chuyên đề khác nhau. Vì vậy, không thể phủ nhận tầm quan trọng của nó và cần đầu tư thời gian để ôn tập một cách chắc chắn các kiến thức liên quan . Trước mắt là để phục vụ tốt cho kỳ thi THPT Quốc Gia. Sau đó là Toán Cao Cấp ở chương trình Đại Học.

Các dạng bài toán thường sử dụng ứng dụng đạo hàm

Như đã đề cập ở trên, chúng ta có thể áp dụng tính chất của đạo hàm để giải nhiều dạng toán. Trong tài liệu này cũng đã đề cập đến rất nhiều câu hỏi khác nhau; được trích từ đề thi thử năm học 2017 – 2018 của các trường THPT trong nước. Có thể kể tới các bài toán liên quan đến:

45 bài tập ứng dụng đạo hàm giải các bài toán
Trắc nghiệm ứng dụng đạo hàm

Đáp án bài tập trắc nghiệm ứng dụng đạo hàm

Còn nhiều tài liệu thuộc các chuyên đề chinh phục mục tiêu 7; 8; 9 điểm kỳ thi THPT Quốc Gia. Trước đó dethithu.net cũng đã giới thiệu đế học sinh các bài tập Khối Đa Diện có đáp án từ các đề thi thử với nhiều dạng toán hay, trọng tâm gói gọn trong 53 câu hỏi trắc nghiệm.

Trong thời gian tới, chúng tớ sẽ tiếp tục đăng tải để hoàn thiện series này. Các bạn nhớ truy cập để tải về cũng như chia sẻ với bạn bè, người thân nữa nhé!

3.2/5 - (4 bình chọn)
LINK TẢI VỀ MÁY
Download
  • Add Your Comment