Chào bạn! Hãy ghé thăm Website www.DeThiThu.Net mỗi ngày bạn nhé.Chúng mình cập nhật đề thi thử Đại Học - THPT Quốc Gia liên tục đó!

Đề và Đáp án Đại học môn Toán khối A & A1 năm 2014

Đề thi và Đáp án Đại học môn Toán khối A & A1 năm 2014 với cấu trúc 9 câu tự luận. Các kiến thức trong đề thi gồm đồ thị hàm số và câu hỏi liên quan, phương trình lượng giác, ứng dụng tích phân, số phức, xác suất, hình không gian oxyz, hình thể tích, hình học phẳng oxy, hệ phương trình và tìm giá trị lớn nhất của biếu thức.

Câu 2 (1,0 điểm) Giải phương trình sin x + 4 cos x = 2 + sin 2x.
Câu 3 (1,0 điểm). Tính diện tích hình phẳng giới thiệu bởi đường cong y = x² − x + 3 và đường thẳng y = 2x + 1.

Hình ảnh đề thi đại học môn Toán khối A & A1 năm 2014

Cập nhật mới năm 2017.

Hiện tại, môn Toán đã chuyển sang hình thức thi trắc nhiệm với 50 câu. Cấu trúc đề thi kể từ năm 2016 về trước đã không còn phù hợp.

Thông điệp gửi tới độc giả : dethithu.net

Mọi yêu cầu, thắc mắc, cần hỗ trợ giải đáp các câu hỏi, bài tập liên quan đến đề thi, các bài viết ở dethithu.net . Xin vui lòng gửi 1 bình luận ở bài viết. Sẽ có các thầy cô, các bạn sinh viên là BAN QUẢN TRỊ  hỗ trợ giải đáp chi tiết, cụ thể cho các bạn.


Thân!!

Đề và Đáp án Đại học môn Toán khối A & A1 năm 2014
4 (80%) 6 votes

LINK TẢI VỀ MÁY
#Link tải FULL: https://goo.gl/agCcWT
#Link dự phòng: https://goo.gl/agCcWT

Thông tin tác giả

Hữu Hùng Hiền Hòa

Chào bạn.Mình là Hùng, là người trực tiếp quản lý Blog chia sẻ đề thi này.Mình rất vui khi bạn đã ghé thăm dethithu.net. Mọi yêu cầu, thắc mắc, cần hỗ trợ giải đáp các câu hỏi, bài tập liên quan đến đề thi, các bài viết ở dethithu.net. Bạn vui lòng gửi 1 bình luận ở bài viết để được hỗ trợ chi tiết, cụ thể

GỬI BÌNH LUẬN