Chào bạn! Hãy ghé thăm Website www.DeThiThu.Net mỗi ngày bạn nhé.Chúng mình cập nhật đề thi thử Đại Học - THPT Quốc Gia liên tục đó!

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán 2016 THPT Đa Phúc, Hà Nội

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán năm 2016 của trường THPT Đa Phúc, Hà Nội gồm 10 câu hỏi sát với với cấu trúc đề thi có đáp án chính thức của trường . Quý thầy cô và các bạn vui lòng tải file PDF đầy đủ ở cuối bài viết để có thể xem trên điện thoại, máy tính hoặc Scan (In ra )

Website đề thi thử chấm NET xin được trích 1 số câu từ đề thi

Câu 5: Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, cho điểm A(2;1;1) và mặt phẳng (P): 2x – y + 2z + 1 = 0. Viết phương trình mặt cầu tâm A tiếp xúc với mặt phẳng (P) và tìm tọa độ các giao điểm của mặt cầu đó với trục Ox.

Câu 6: b) Một đội văn nghệ gồm có 20 người trong đó có 12 nam và 8 nữ. Chọn ngẫu nhiên 8 người để hát đồng ca. Tính xác suất để 8 người được chọn có cả nam và nữ và số nữ nhiều hơn số nam.
Câu 7: (1,0 điểm). Cho hình chóp tam giác đều S.ABC có cạnh đáy bằng a và cạnh bên bằng a.căn3 . Tính thể tích khối chóp S.ABC và diện tích của mặt cầu ngoại tiếp hình chóp S.ABC theo a.
Câu 8: (1,0 điểm). Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy, cho hình thang ABCD vuông tại B và C có AB >CD và CD = BC. Đường tròn đường kính AB có phương trình x^2 + y^2 – 4x – 5 = 0 cắt cạnh AD của hình thang tại điểm thứ hai N. Gọi M là hình chiếu vuông góc của D trên đường thẳng AB. Biết điểm N có tung độ dương và đường thẳng MN có phương trình 3x + y – 3 = 0, tìm tọa độ của các đỉnh A, B, C, D

Ảnh chụp Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán 2016 THPT Đa Phúc, Hà Nội

Ảnh chụp Đáp án đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán 2016 THPT Đa Phúc, Hà Nội

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán 2016 THPT Đa Phúc, Hà Nội
2.67 (53.33%) 3 votes

Thông tin tác giả

Hữu Hùng Hiền Hòa

Chào bạn.Mình là Hùng, là người trực tiếp quản lý Blog chia sẻ đề thi này.Mình rất vui khi bạn đã ghé thăm dethithu.net. Mọi yêu cầu, thắc mắc, cần hỗ trợ giải đáp các câu hỏi, bài tập liên quan đến đề thi, các bài viết ở dethithu.net. Bạn vui lòng gửi 1 bình luận ở bài viết để được hỗ trợ chi tiết, cụ thể

GỬI BÌNH LUẬN