Tuyển chọn bài tập tích phân 2015 hay ! (Có lời giải chi tiết)

Tuyển chọn bài tập tích phân 2015 hay ! (Có lời giải chi tiết) . Tích phân là chương kiến thức chắc chắn có trong đề thi đại học môn Toán . Thường là các câu hỏi tích phân không quá khó nhưng đòi hỏi học sinh phải nắm được phương pháp, cách làm. Do vậy, để có thể đạt được số điểm tốt nhất, thí sinh không nên bỏ sót các bài tập thuộc chương tích phân.

Nắm bắt được điều này, chúng tơi gửi tới các bạn 42 câu hỏi, bài tập tích phân có lời giải. Đây đều là những dạng câu hỏi tích phân trọng tâm như tích phân hàm số hữu tỉ, tích phân hàm số lượng giác, tích phân hàm vô tỉ (chứa căn thức) sử dụng nhuần nhuyễn các phương pháp như đổi cơ số, tích phân từng phần như đã được giới thiệu trong Cách Giải Các Dạng Toán Tích Phân Thường Gặp Thi THPT Quốc Gia

Bài viết này sẽ được cập nhật liên tục trong thời gian tới.Hãy thường xuyên theo dõi để không bị bỏ sót bạn nhé!!

*************************************

Thông điệp gửi tới độc giả : dethithu.net

Mọi yêu cầu, thắc mắc, cần hỗ trợ giải đáp các câu hỏi, bài tập liên quan đến đề thi, các bài viết ở dethithu.net. Xin vui lòng gửi 1 bình luận ở bài viết. Sẽ có các thầy cô, các bạn sinh viên là BAN QUẢN TRỊ hỗ trợ giải đáp chi tiết, cụ thể cho các bạn.


Thân!!

3.1/5 - (8 bình chọn)
LINK TẢI VỀ MÁY
Download
Nếu link tải phía trên bị lỗi, các bạn có thể tải về bằng link dự phòng : Link Google | Dropbox Server