Đề thi thử Toán 2018 THPT Chuyên Hùng Vương – Phú Thọ lần 1

Đề thi thử môn Toán năm 2018 của trường THPT Chuyên Hùng Vương – Phú Thọ 50 câu có đáp án.Do là đợt thi đầu tiên trong năm học 2017-2018 khi HK I còn chưa kiến thức nên chương trình lớp 12 trong đề thi tập trung vào chuyên đề hàm số – đồ thị, hình không gian, khối đa diện cùng kiến thức lớp 11 rơi vào xác suất, tổ hợp, nhị thức newton. Các phần thi đều nằm cấu trúc đề thi môn Toán 2018 BGD đã công bố tuy nhiên chưa phải là một đề thi hoàn chỉnh. Nhưng các sĩ tử nên luyện đề dần để nắm vững từng chuyên đề kiến thức một. Sẽ rất thuận lợi cho việc ôn thi và luyện các đề thi hoàn chỉnh cấu trúc như đề thi của BGD sau này.

Trước đó, chúng tôi cũng đã đăng tải Đề thi thử môn Toán 2018 THPT Chuyên Bắc Ninh lần 1 có đáp án khá hay. Nếu bạn chưa xem thì đó chắc chắn là một điều rất đáng tiếc. Cả 2 đề này sẽ giúp các bạn tiếp xúc với nhiều dạng bài tập và củng cố kiến thức ở các chuyên đề đã học.

Trích một số câu hỏi từ đề thi trường Chuyên Hùng Vương

Câu 3: Tính số chỉnh hợp chập 4 của 7 phần tử?
A. 24.          B. 720.           C. 840.       D. 35.
Câu 4: Hình chóp tứ giác đều có bao nhiêu mặt phẳng đối xứng?
A. 3.            B. 2.            C. 4.        D. 6.

Câu 13: Trong các phát biểu sau, phát biểu nào là sai?
A. Dãy số có tất cả các số hạng bằng nhau là một cấp số nhân.
B. Dãy số có tất cả các số hạng bằng nhau là một cấp số cộng.
C. Một cấp số cộng có công sai dương là một dãy số tăng.
D. Một cấp số cộng có công sai dương là một dãy số dương.

Câu 30: Trong kho đèn trang trí đang còn 5 bóng đèn loại I, 7 bóng đèn loại II, các bóng đèn đều khác nhau về màu sắc và hình dáng. Lấy ra 5 bóng đèn bất kỳ. Hỏi có bao nhiêu khả năng xảy ra số bóng đèn loại I nhiều hơn số bóng đèn loại II?
A. 246.              B. 3480.           C. 245.          D. 3360.Đáp án đề thi thử thpt quốc gia môn Toán 2018 Chuyên Hùng Vương, Phú Thọ

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều đề thi thử năm 2018 và tài liệu ôn thi chuẩn cấu trúc của BGD được cập nhật thường xuyên tại chuyên mục tương ứng trên website. Chúng tôi luôn đồng hành cũng sĩ tử mỗi ngày!

3.7/5 - (3 bình chọn)
LINK TẢI VỀ MÁY
Download
Nếu link tải phía trên bị lỗi, các bạn có thể tải về bằng link dự phòng : Link Google | Dropbox Server
  • Add Your Comment