Đề thi thử môn Toán 2018 THPT Chuyên Bắc Ninh lần 1 có đáp án

THPT Chuyên Bắc Ninh là một trong số các trưởng tổ chức thi thử thpt quốc gia năm 2018 cho học sinh lớp 12 các môn Toán, tiếng Anh, Ngữ Văn, tổ hợp KHTN, KHXH sớm nhất. DeThiThu.Net đã nhanh chóng sưu tầm được đề thi thử môn Toán 2018 có đáp án của trường để học sinh cùng quý thầy cô tham khảo với mong muốn sĩ tử có thể  luyện tập dần.

Như BGD đã công bố, kỳ thi năm 2018 sẽ được tổ chức như năm 2017. Theo đó, cấu trúc đề thi các môn không có nhiều thay đổi. Ngoại trừ môn Văn, các môn thi khác đều theo hình thức trắc nghiệm. Sự thay đổi duy nhất và quan trọng nhất có lẽ là kiến thức thi sẽ có những câu hỏi thuộc cả chương trình lớp 11 nhưng sẽ không nhiều, chủ yếu vẫn tập trung ở các chuyên đề lớp 12.

Câu  1: Cho  chuyển  động  xác  định  bởi  phương trình S= t³ – 3t² -9t  ,  trong  đó  t được  tính  bằng giây và S được  tính  bằng  mét.  Tính  vận  tốc  tại thời điểm gia tốc triệt tiêu.

A. – 12 m/s   B. -21 m/s   C. – 12 m/s²    D. 12 m/s²

Câu 3: Hình đa diện nào sau đây có tâm đối xứng?

A. Hình hộp chữ nhật
B. Hình tứ diện đều
C. Hình chóp tứ giác đều
D. Hình lăng trụ tam giác

Câu  12: Gieo  ngẫu  nhiên  2  con  súc  sắc  cân  đối đồng  chất.  Tính  xác  suất  để  tổng  số  chấm  xuất hiện trên 2 con súc sắc đó bằng 7.

A. 7/12                B. 1/6          C. 1/2       D. 1/3

Câu 45:Giám đốc một nha hát A đang phân vân trong việc xác định mức giá vé xem các chương trình được trình chiếu trong nhà hát. Việc này rất quan quan trọng, nó sẽ quyết định nhà hát thu được bao nhiêu  lợi  nhuận  từ  các  buổi  trình  chiếu.  Theo những  cuốn  sổ  ghi  chép  của  mình,  Ông  ta xác định rằng: nếu giá vé vào cửa là 20 USD/người thì trung  bình  có  1000  người  đến  xem.  Nhưng  nếu tăng thêm 1 USD/người thì sẽ mất 100 khách hàng hoặc  giảm  đi  1  USD/người  thì  sẽ  có  thêm  100 khách hàng trong số trung bình. Biết rằng, trung bình,  mỗi  khách  hàng  còn  đem  lại  2  USD  lợi nhuận cho nhà hát trong các dịch vụ đi kèm. Hãy giúp Giám đốc nhà hát này xác định xem cần tính giá vé vào cửa là bao nhiêu để nhập là lớn nhất?

A. 21 USD/người       B. 18 USD/người

C. 14 USD/người       D. 16 USD/người
Câu 49: Trong không gian, cho các mệnh đề sau, đạt giá trị nhỏ nhất (với là hệ mệnh đề nào là mệnh đề đúng?
A. Một đường thẳng vuông góc với một trong hai đường thẳng vuông góc thì song song với đường thẳng còn lại
B. Hai  đường  thẳng  cùng  vuông  góc  với  một  đường thẳng thứ ba thì song song với nhau.
C. Một đường thẳng vuông góc với một trong hai đường thẳng song song thì vuông góc với đường thẳng còn lại.
D. Hai đường thẳng cùng vuông góc với một đường thẳng thứ ba thì vuông góc với nhauĐáp án đề thi chuyên Bắc Ninh 2018

Để có thể xem thêm nhiều đề thi thử thpt quốc gia năm 2018 tất cả các môn được cập nhất mới nhất và nhanh nhất. Mời các bạn truy cập vào chuyên mục tương ứng với môn thi các bạn cần trên dethithu.net . Môn Toán được chúng tôi cập nhật tại LINK https://dethithu.net/de-thi-thu-dai-hoc/de-thi-thu-dai-hoc-mon-toan/ . Tất cả đề thi đều có đáp án trắc nghiệm, giải chi tiết để các bạn đối chiếu, tham khảo sau khi hoàn thành.

5/5 - (3 bình chọn)
LINK TẢI VỀ MÁY
Download
Nếu link tải phía trên bị lỗi, các bạn có thể tải về bằng link dự phòng : Link Google | Dropbox Server
  • Add Your Comment