Chào bạn! Hãy ghé thăm Website www.DeThiThu.Net mỗi ngày bạn nhé.Chúng mình cập nhật đề thi thử Đại Học - THPT Quốc Gia liên tục đó!

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán sở GD & ĐT Nam Định

Đề thi thử môn Toán sở GD & ĐT Nam Định năm 2016 rất hay có đáp án. Đánh giá học sinh lớp 12 một cách toàn diện với đầy đủ kiến thức có trong 1 đề thi THPT Quốc Gia gần đây. Đáp ứng 2 mục tiêu tốt nghiệp và đại học vì đợt thi này học sinh toàn tỉnh đã kết thúc học kỳ II. DeThiThu.Net hi vọng sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn sĩ tử trong 2 tháng còn lại của kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2016.

Bài tập xác suất hay trong đề thi

Trong đợt kiểm tra chất lượng sản xuất sản phẩm tiêu dùng, một đoàn thanh tra lấy ngẫu nhiên 5 sản phẩm từ một lô hàng của một công ty để kiểm tra. Tính xác suất để đoàn thanh tra lấy được đúng 2 phế phẩm. Biết rằng trong lô hàng đó có 100 sản phẩm, trong đó có 95 chính phẩm và 5 phế phẩm.

Cho hình chóp S.ABC có đáy ABC là tam giác đều cạnh bằng a , tam giác SAB vuông cân tại đỉnh S và nằm trong mặt phẳng vuông góc với mặt phẳng đáy. Tính thể tích của khối chóp S.ABC và khoảng cách giữa hai đường thẳng SB và AC theo a . 

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán sở GD & ĐT Nam Định
3.92 (78.33%) 24 votes

LINK TẢI VỀ MÁY
Download
Nếu link tải phía trên bị lỗi, các bạn có thể tải về bằng link dự phòng : Link Google | Dropbox Server

Thông tin tác giả

Hữu Hùng Hiền Hòa

Chào bạn.Mình là Hùng, là người trực tiếp quản lý Blog chia sẻ đề thi này.Mình rất vui khi bạn đã ghé thăm dethithu.net. Mọi yêu cầu, thắc mắc, cần hỗ trợ giải đáp các câu hỏi, bài tập liên quan đến đề thi, các bài viết ở dethithu.net. Bạn vui lòng gửi 1 bình luận ở bài viết để được hỗ trợ chi tiết, cụ thể

3 Comments

  1. cảm ơn ad
    đề hay lắm ạ ^^

  2. Ad có lời giải chi tiết k v?

  3. Ad ơi.cái câu 1 đâýy ạ.lsao để biết bảng biến thiên +hay – ạ.với lsao để biết giao của đồ thị hàm số đấy ạ

GỬI BÌNH LUẬN