Chào bạn! Hãy ghé thăm Website www.DeThiThu.Net mỗi ngày bạn nhé.Chúng mình cập nhật đề thi thử Đại Học - THPT Quốc Gia liên tục đó!

Đề thi thử môn Toán 2016 sở GD Quảng Ngãi

Đề thi thử môn Toán 2016 sở GD Quảng Ngãi gồm 10 câu với các dạng bài đáp ứng chuẩn kiến thức nằm trong cấu trúc đề thi môn Toán của Bộ GD có kèm theo đáp án chính thức của trường.
Câu 5.b) Một lớp học có 27 học sinh nữ và 21 học sinh nam. Cô giáo chọn ra 5 học sinh để lập một tốp ca chào mừng 20 – 11. Tính xác suất để trong tốp ca đó có ít nhất một học sinh nữ.
Câu 7: (1,0 điểm). Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình vuông cạnh bằng a, SA vuông góc với đáy.Góc tạo bởi SC và mặt phẳng (SAB) bằng 30 độ. Gọi E là trung điểm của BC. Tính thể tích khối chóp S.ABCD và khoảng cách giữa hai đường thẳng DE, SC theo a.
Hình ảnh Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán 2016 sở GD Quảng Ngãi

Đáp án đề thi thử môn Toán 2016 sở GD Quảng Ngãi

 

Quý thầy cô và các bạn học sinh có thể tham khảo thêm nhiều đề thi thử thpt quốc gia môn Toán tại chuyên mục: ĐỀ THI THỬ THPT QUỐC GIA MÔN TOÁN

Đề thi thử môn Toán 2016 sở GD Quảng Ngãi
4.29 (85.71%) 7 votes

LINK TẢI VỀ MÁY
Download
Nếu link tải phía trên bị lỗi, các bạn có thể tải về bằng link dự phòng : Link Google | Dropbox Server

Thông tin tác giả

Hữu Hùng Hiền Hòa

Chào bạn.Mình là Hùng, là người trực tiếp quản lý Blog chia sẻ đề thi này.Mình rất vui khi bạn đã ghé thăm dethithu.net. Mọi yêu cầu, thắc mắc, cần hỗ trợ giải đáp các câu hỏi, bài tập liên quan đến đề thi, các bài viết ở dethithu.net. Bạn vui lòng gửi 1 bình luận ở bài viết để được hỗ trợ chi tiết, cụ thể

5 Comments

  1. Cho em hoi là câu 9 từ đoạn mà nhân cả hai vế cho 2 trở về sau em chưa hiểu ạ…

  2. Quảng Ngãi ngày mai mới thi mà

  3. câu 4b sai đáp án rồi

  4. tam giác SBC vuông chỗ nào vậy

GỬI BÌNH LUẬN