Chào bạn! Hãy ghé thăm Website www.DeThiThu.Net mỗi ngày bạn nhé.Chúng mình cập nhật đề thi thử Đại Học - THPT Quốc Gia liên tục đó!

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán 2016 chuyên ĐH Vinh lần 1

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán 2016 chuyên ĐH Vinh lần 1. Trường THPT chuyên ĐH Vinh là 1 trong số những ngôi trường cấp 3 nổi tiếng cả nước.Đây là trường ra đề thi thử rất hay, cũng như thi nhiều đợt trong năm, đề thi luôn được đầu tư.

Còn nhớ năm 2015, khi mà Bộ GD & ĐT thay đổi cấu trúc đề thi. Đây là trường đầu tiên ra đề chuẩn nhất, giống với cấu trúc của Bộ đặt biệt là môn tiếng Anh với 64 câu trắc nghiệm, 5 câu viết lại câu và 1 đoạn luận văn ( Trước cả đề minh họa của Bộ GD & ĐT )

Vừa qua, trường THPT chuyên ĐH Vinh tổ chức thi thử THPT Quốc Gia đợt 1 năm 2016. Website đề thi thử chấm NET rất vui khi nhận được file ĐỀ THI THỬ TOÁN CHUYÊN ĐH VINH lần 1 năm 2016 do độc giả gửi về từ rất sớm và không quên đăng tải lên website.

Câu 6: a) Giải phương trình: cos x + sin 2x = sin x + sin 2x.cot x.

b) Nhân dịp kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, trường THPT X tuyển chọn được 24 tiết mục văn nghệ tiêu biểu, trong số đõ lớp 11A có 2 tiết mục để công diễn toàn trường. Ban tổ chức cho bốc thăm ngẫu nhiên để chia thành hai buổi công diễn, mỗi buổi 12 tiết mục. Tính xác suất để 2 tiết mục của lớp 11A được biểu diễn trong cùng một buổi.

Câu 7: Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình chữ nhật tâm O, SD vuông góc với mặt phẳng (ABCD), AD = a, AOB=120  độ , góc giữa hai mặt phẳng (SBC) và (ABCD) bằng 45 độ. Tính theo a thể tích khối chóp S.ABCD và khoảng cách giữa hai đường thẳng AC và SB.

Câu 8: Trong mặt phẳng tọa độ Oxy, cho tam giác ABC có phương trình các đường thẳng chứa đường trung tuyến và đường cao kẻ từ C lần lượt là: y + 2 = 0 và 3x – 2y + 8=0. Đường thẳng chứa trung tuyến kẻ từ A đi qua K (-18;3) .Tính góc ABC biết rằng điểm A có tung độ âm và thuộc đường thẳng d: x + 2y + 2 = 0.

Hình ảnh Đề thi thử môn Toán 2016 chuyên ĐH Vinh lần 1

Đáp án đề thi thử Toán chuyên ĐH Vinh 2016Đáp án đề thi thử môn Toán THPT chuyên ĐH Vinh lần 1 năm 2016

Mời các bạn xem thêm

Đề thi thử môn Hóa 2016 THPT chuyên ĐH Vinh lần 1

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán 2016 chuyên ĐH Vinh lần 1
3.81 (76.3%) 27 votes

LINK TẢI VỀ MÁY
Download
Nếu link tải phía trên bị lỗi, các bạn có thể tải về bằng link dự phòng : Link Google | Dropbox Server

Thông tin tác giả

Hữu Hùng Hiền Hòa

Chào bạn.Mình là Hùng, là người trực tiếp quản lý Blog chia sẻ đề thi này.Mình rất vui khi bạn đã ghé thăm dethithu.net. Mọi yêu cầu, thắc mắc, cần hỗ trợ giải đáp các câu hỏi, bài tập liên quan đến đề thi, các bài viết ở dethithu.net. Bạn vui lòng gửi 1 bình luận ở bài viết để được hỗ trợ chi tiết, cụ thể

15 Comments

 1. dễ cũng đủ mà khó cũng vừa. hay quá. :haha:

  • Bởi vậy mà đề thi thử của chuyên đh Vinh nổi tiếng từ trước đến giờ mà e.Ai luyện đề thì chắc chắn k thể bỏ sót trường này.Ra đề môn nào cũng hay,chất lượng tuyệt vời

 2. anh ơi có thể giải thích câu 3a được không ạ
  :adore:

  • Câu 3a cần giải thích gì em nhỉ? Đó là công thức mũ cơ bản để phân tích thôi à.Do em không thuộc công thức mũ thôi

 3. ad ơi cho mình hỏi, câu 4,chỗ dấu bằng thứ 3 .mình chưa hiểu

 4. Giup e giai cau 8 e giai dk gan nua rui ko lm dk nua

 5. cảm ơn ad nhiều nhé … à ad có thể liệt kê vài trường đề thi thử hay k ạ ^^ e cảm ơn nhiều ạ

GỬI BÌNH LUẬN