Đề thi thử THPT QG môn Hóa 2018 Hàn Thuyên, Bắc Ninh lần 1

Đề thi thử môn Hóa 2018 có đáp án và lời giải chi tiết của trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh lần 1 rất dễ hiểu dành cho học sinh lớp 12 rèn luyện kỹ năng giả đề, làm bài nhanh chuẩn bị tốt cho kỳ thi thpt quốc gia.Đây là một trong số những trường tổ chức thi thử khá sớm giúp hs tiếp cận đề thi thử sớm hơn,có thời gian củng cố thêm kiến thức và học hỏi được thêm nhiều cách làm, phương pháp giải nhanh từ lời giải chi tiết đi kèm

Đánh giá đề thi mã đề 132

Do tổ chức thi sớm khi chương trình của học kỳ I năm học 2017 – 2018 còn chưa kết thúc, vì vậy đề thi chỉ dừng lại ở mức độ khảo sát.Chưa đầy đủ các dạng câu hỏi như cấu trúc đề thi chính thức của BGD & ĐT.Tuy nhiên đây là một đề thi khá hay, có tính phân loại, có nhiều dạng bài toán, câu hỏi lý thuyết trọng tâm thường gặp.

Câu 4: Oxi hóa 6 gam metanal bằng oxi (xt) sau một thời gian được 8,56 gam hỗn hợp X gồm andehit và axit cacboxylic. Cho toàn bộ X tác dụng với dung dịch AgNO3/NH3 đun nóng được m gam Ag. Giá trị của m là?

A. 51,48 gam       B. 17,28 gam    C. 34,56 gam   D. 51,84 gam

Câu 5: Chất nào là monosaccarit?

A. amylozơ     B. Saccarozơ         C. Xelulozơ        D. Glucozơ

Câu 10: Chất nào sau đây có nhiệt độ sôi thấp nhất?

A. Đimetyl xeton     B. Axit etanoic   C. Phenol    D. Propan-1-ol

Câu 38: Este nào sau đây có mùi chuối chín?

A. Etyl fomat      B. Benzyl axetat     C. Isoamyl axetat   D. Etyl butirat

Câu 39: Dùng hóa chất nào sau đây để phân biệt 2 chất lỏng ancol và phenol?

A. Kim loại Cu.   B. Quì tím.   C. Kim loại Na.    D. Nước brom.

Đáp án đề thi thử môn Hóa năm 2018 trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh lần 1Đề thi thử THPT QG năm 2018 của các trường hiện đang được chúng tôi tích cực cập nhật phục vụ các em học sinh trên khắp mọi miền đất nước. Luyện đề mang tới rất nhiều lợi ích. Do đó, các bạn hãy nhớ truy cập website thường xuyên để không bỏ sót những đề thi hay, hữu ích nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
LINK TẢI VỀ MÁY
Download
Nếu link tải phía trên bị lỗi, các bạn có thể tải về bằng link dự phòng : Link Google | Dropbox Server
    1. Ngọc Quỳnh 1 Tháng Mười Một, 2017

    Add Your Comment