Đề thi thử môn Hóa năm 2016 THPT Trần Phú, Vĩnh Phúc

Mới đây trường THPT Trần Phú tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức kỳ thi khảo sát chất lượng cho các em học sinh lớp 12, để giúp các em tiếp cận với các dạng đề thi THPT Quốc Gia năm nay! Đề thi thử chấm NET gửi tới các em đề thi thử môn Hóa Học của trường. Theo Admin thì có một số câu khá hay, chẳng hạn câu số 27 trong bộ đề mã 061. Với dạng đề kiểu này các em sẽ phải làm theo chiều xuôi, tức là không thể thử hoặc mò đáp án được. Theo Admin thì cách ra đề này khá độc đáo và hay. Các bạn cùng trao đổi và thảo luận về đề thi này ở phía dưới Comment nhé!

Một số câu hay và khó trong đề thi thử môn Hóa năm 2016 THPT Trần Phú, Vĩnh Phúc

Câu 27: Hỗn hợp X gồm Al, Fe3O4 và CuO, trong đó oxi chiếm 25% khối lượng hỗn hợp. Cho 1,344 lít khí CO (đktc) đi qua m gam X nung nóng, sau một thời gian thu được chất rắn Y và hỗn hợp khí Z có tỉ khối so với H2 bằng 18. Hòa tan hoàn toàn Y trong dung dịch HNO3 loãng (dư), thu được dung dịch chứa 3,08m gam muối và 0,896 lít khí NO (ở đktc, là sản phẩm khử duy nhất). Giá trị m gần giá trị nào nhất sau đây?

A. 9,0.        B. 9,5.         C. 8,0.                  D. 8,5.

Đề thi thử môn Hóa THPT Quốc Gia năm 2016 trường THPT Trần Phú tỉnh Vĩnh Phúc ở định dạng PDF Miễn phí. Để tải về, quý thầy cô và các em học sinh hãy Click vào một trong các liên kết ở cuối bài viết

Đề thi thử môn Hóa năm 2016 THPT Trần Phú, Vĩnh Phúc

Đề thi thử môn Hóa năm 2016 THPT Trần Phú, Vĩnh Phúc

Xem trực tuyến đề thi và đáp án

2.7/5 - (3 bình chọn)
LINK TẢI VỀ MÁY
Download
Nếu link tải phía trên bị lỗi, các bạn có thể tải về bằng link dự phòng : Link Google | Dropbox Server
  • Add Your Comment