Chào bạn! Hãy ghé thăm Website www.DeThiThu.Net mỗi ngày bạn nhé.Chúng mình cập nhật đề thi thử Đại Học - THPT Quốc Gia liên tục đó!

Đề thi và đáp án môn Hóa THPT Quốc Gia năm 2015

Đề thi và đáp án môn Hóa THPT Quốc Gia năm 2015

Cấu trúc đề thi môn Hóa kỳ thi THPT Quốc Gia 2015 bảo đảm cho 2 mục đích: Xét tốt nghiệp và sử dụng xét tuyển kỳ thi đại học nên được đánh giá dễ hơn so với các năm trước.Các câu hỏi trong đề thi được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó. Và kiến thức đều thuộc chương trình lớp 12.

Download FULL đề thi + đáp án : http://www.mediafire.com/?ot9cklis1ot8to9

Hình ảnh 13 câu đầu tiên trong đề thi,mã đề 357.

Đề thi tốt nghiệp môn Hóa Quốc gia 2015

Đề thi và đáp án môn Hóa THPT Quốc Gia năm 2015

Dựa trên những đánh giá sau khi kỳ thi diễn ra. Để có thể đủ điểm an toàn xét tuyển các trường đại học, với mức đề thi này đòi hỏi thí sinh cần đạt được 7 điểm trở lên. Do đó, bạn hãy nghiêm túc đặt bút, bấm thời gian xem có thể hoàn thành được bao nhiêu câu trong khoàng thời gian 90 phút và số câu đúng là bao nhiêu nhé!

Đề thi và đáp án môn Hóa THPT Quốc Gia năm 2015
2.33 (46.67%) 3 votes

Thông tin tác giả

Hữu Hùng Hiền Hòa

Chào bạn.Mình là Hùng, là người trực tiếp quản lý Blog chia sẻ đề thi này.Mình rất vui khi bạn đã ghé thăm dethithu.net. Mọi yêu cầu, thắc mắc, cần hỗ trợ giải đáp các câu hỏi, bài tập liên quan đến đề thi, các bài viết ở dethithu.net. Bạn vui lòng gửi 1 bình luận ở bài viết để được hỗ trợ chi tiết, cụ thể

2 Comments

  1. :canny: :embarrassed: :choler: :go: :angry: :confuse: :doubt: :sure: :shame: 😥 :oh: :confident: :adore: :bad_smelly: :haha: :byebye: :beauty: :sweat: :burn_joss_stick: :too_sad: :pudency: :baffle: :smilies: :feel_good: :beat_plaster: :dribble: :waaaht: :sweet_kiss: :still_dreaming: 🙂 :misdoubt: :big_smile: :beat_shot: :amazed:

GỬI BÌNH LUẬN