Chào bạn! Hãy ghé thăm Website www.DeThiThu.Net mỗi ngày bạn nhé.Chúng mình cập nhật đề thi thử Đại Học - THPT Quốc Gia liên tục đó!

Đề thi thử và đáp án Vật Lý THPT Quốc Gia 2015 sở GD & ĐT Bến Tre

Đề thi thử và đáp án môn Vật Lý THPT Quốc Gia 2015 của sở GD & ĐT Bến Tre

Đề thi gồm 50 câu hỏi phân bố cấu trúc giống các đề thi thử đại học các năm gần đây cũng như đề minh hoa 2015 của Bộ GD & ĐT đã từng công bố. Với đề thi của các sở giáo dục, thông thường sẽ dễ hơn so với các trường THPT khác đã đăng tải trên website, bởi được ra hướng tới toàn bộ đối tượng học sinh toàn tỉnh, thay vì dựa vào mức độ học sinh của từng trường để ra đề. Do đó, xét về tính chất, nó sẽ giống với mức độ đề thi của bộ giáo dục.

Đó là lý do vì sao không riêng gì sở GD Bến Tre mà tất cả đề thi thử của các sở giáo dục khác các bạn cũng không nên bỏ qua. Đặc biệt là các tỉnh, thành phố nổi tiếng.

Quý thầy cô và các bạn học sinh có thể xem ở dạng File ảnh trực tiếp trên Website DeThiThu.Net hoặc tải file  dạng PDF BẢN IN về máy tính điện thoại ở cuối bài viết

Hình ảnh đế thi + Đáp án (Tô màu đỏ )

Đề thi thử Vật Lý THPT Quốc Gia 2015 sở GD & ĐT Bến Tre

Đáp án đề thi Vật Lý 2015 sở GD & ĐT Bến Tre

Đề thi thử và đáp án Vật Lý THPT Quốc Gia 2015 sở GD & ĐT Bến Tre
4.67 (93.33%) 3 votes

LINK TẢI VỀ MÁY
Download

Thông tin tác giả

Hữu Hùng Hiền Hòa

Chào bạn.Mình là Hùng, là người trực tiếp quản lý Blog chia sẻ đề thi này.Mình rất vui khi bạn đã ghé thăm dethithu.net. Mọi yêu cầu, thắc mắc, cần hỗ trợ giải đáp các câu hỏi, bài tập liên quan đến đề thi, các bài viết ở dethithu.net. Bạn vui lòng gửi 1 bình luận ở bài viết để được hỗ trợ chi tiết, cụ thể

GỬI BÌNH LUẬN