Chào bạn! Hãy ghé thăm Website www.DeThiThu.Net mỗi ngày bạn nhé.Chúng mình cập nhật đề thi thử Đại Học - THPT Quốc Gia liên tục đó!

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Văn năm 2016 THPT Phú Nhuận lần 3

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Văn năm 2016 trường THPT Phú Nhuận lần 3 được ra theo cấu trúc đề thi môn Văn kỳ thi THPT Quốc Gia mới của BỘ GD & ĐT. Gồm 2 phần đọc hiểu và làm văn. Phần đọc hiểu gồm 8 câu hỏi nhỏ.Theo ad đánh giá thì đề thi khá hay, ad vẫn ấn tượng với đề câu 1 phần làm văn (Thuộc dạng nghị luận về 1 hiện tượng, đời sống )

PHẦN II: LÀM VĂN (7.0 điểm)
Câu 1: (3.0 điểm)
Tràn ngập Facebook giả mạo của người Việt: “Việc lập tài khoản Facebook ăn
theo các sự kiện, nhân vật thu hút sư chú ý của dư luận khá phổ biến trong thời gian gần đây. Chủ nhân của các tài khoản này có thể thu hút được lượng lớn “thích” hoặc “theo dõi”… Tuy nhiên, sự việc lần này được đánh là rất phản cảm bởi liên quan đến vụ khủng bố ở Pari (Pháp) nhiều đau thương”…

(Theo tin tức pháp luật báo Vnexpress.net)

Từ sự kiện một số người giả mạo tài khoản của nhóm khủng bố IS, anh (chị) hãy viết bài văn (khoảng 600 từ) nêu lên suy nghĩ của bản thân về hiện tượng trên.

Đề thi thử môn Văn năm 2016 trường THPT Phú Nhuận lần 3

Mời bạn đánh giá bài viết này!

LINK TẢI VỀ MÁY
Download
Nếu link tải phía trên bị lỗi, các bạn có thể tải về bằng link dự phòng : Link Google | Dropbox Server

Thông tin tác giả

Hữu Hùng Hiền Hòa

Chào bạn.Mình là Hùng, là người trực tiếp quản lý Blog chia sẻ đề thi này.Mình rất vui khi bạn đã ghé thăm dethithu.net. Mọi yêu cầu, thắc mắc, cần hỗ trợ giải đáp các câu hỏi, bài tập liên quan đến đề thi, các bài viết ở dethithu.net. Bạn vui lòng gửi 1 bình luận ở bài viết để được hỗ trợ chi tiết, cụ thể

1 Comment

  1. de thi và đáp án rất hay, bạn thật tuyệt,cám ơn bạn

GỬI BÌNH LUẬN