Đề thi thử THPT Quốc Gia 2016 môn Toán THPT Bình Minh – Ninh Bình

Đề thi thử THPT Quốc Gia 2016 môn Toán trường THPT Bình Minh tỉnh Ninh Bình lần 1 kèm đáp án. 100% đề thi thử do website đăng tải đều có đáp án. Được đính kèm LINK tải file PDF cả đề lẫn đáp án ở cuối bài viết

Câu 6. (1,0 điểm) Cho hình chóp  S ABCD. có đáy  ABCD là hình thoi tâm  I và có cạnh bằng a, góc BAD bằng  60 độ .Gọi  H là trung điểm của  IB và  SH vuông góc với mặt phẳng  (ABCD) . Góc giữa  SC và mặt phẳng  (ABCD) bằng 45 độ . Tính thể tích của khối chóp  S AHCD. và tính khoảng cách từ điểm  A đến mặt phẳng (SCD) . 

Câu 7. (1,0 điểm) Đội tuyển văn nghệ của trường THPT Bình Minh có 3 học sinh  khối nữ  khối 12 , 4 học sinh nam khối 11 và 2 học sinh nữ  khối 10 . Để thành lập đội tuyển văn nghệ dự thi cấp tỉnh nhà trường cần chọn 5 học sinh từ 9 học sinh trên . Tính xác suất để trong 5 học sinh được chọn có cả học sinh nam , học sinh nữ và có cả học sinh ở ba khối . 

Câu 8. (1,0 điểm) Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy , cho hình vuông ABCD có đỉnh C thuộc đường thẳng d:  x + 2y – 6 = 0 , điểm M(1;1) thuộc cạnh BD biết rằng hình chiếu vuông góc của điểm M trên cạnh AB và AD đều nằm trên đường thẳng đenta : x + y – 1= 0 . Tìm tọa độ đỉnh C .

Hình ảnh đề thi thử THPT Quốc Gia 2016 môn Toán THPT Bình Minh – Ninh Bình

Đáp án Đề thi thử THPT Quốc Gia 2016 môn Toán THPT Bình Minh – Ninh Bình
4.1/5 - (8 bình chọn)
LINK TẢI VỀ MÁY
Download
Nếu link tải phía trên bị lỗi, các bạn có thể tải về bằng link dự phòng : Link Google | Dropbox Server