Chào bạn! Hãy ghé thăm Website www.DeThiThu.Net mỗi ngày bạn nhé.Chúng mình cập nhật đề thi thử Đại Học - THPT Quốc Gia liên tục đó!

Đề thi thử THPT Quốc Gia 2016 môn Toán THPT Bình Minh – Ninh Bình

Đề thi thử THPT Quốc Gia 2016 môn Toán trường THPT Bình Minh tỉnh Ninh Bình lần 1 kèm đáp án. 100% đề thi thử do website đăng tải đều có đáp án. Được đính kèm LINK tải file PDF cả đề lẫn đáp án ở cuối bài viết

Câu 6. (1,0 điểm) Cho hình chóp  S ABCD. có đáy  ABCD là hình thoi tâm  I và có cạnh bằng a, góc BAD bằng  60 độ .Gọi  H là trung điểm của  IB và  SH vuông góc với mặt phẳng  (ABCD) . Góc giữa  SC và mặt phẳng  (ABCD) bằng 45 độ . Tính thể tích của khối chóp  S AHCD. và tính khoảng cách từ điểm  A đến mặt phẳng (SCD) . 

Câu 7. (1,0 điểm) Đội tuyển văn nghệ của trường THPT Bình Minh có 3 học sinh  khối nữ  khối 12 , 4 học sinh nam khối 11 và 2 học sinh nữ  khối 10 . Để thành lập đội tuyển văn nghệ dự thi cấp tỉnh nhà trường cần chọn 5 học sinh từ 9 học sinh trên . Tính xác suất để trong 5 học sinh được chọn có cả học sinh nam , học sinh nữ và có cả học sinh ở ba khối . 

Câu 8. (1,0 điểm) Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy , cho hình vuông ABCD có đỉnh C thuộc đường thẳng d:  x + 2y – 6 = 0 , điểm M(1;1) thuộc cạnh BD biết rằng hình chiếu vuông góc của điểm M trên cạnh AB và AD đều nằm trên đường thẳng đenta : x + y – 1= 0 . Tìm tọa độ đỉnh C .

Hình ảnh đề thi thử THPT Quốc Gia 2016 môn Toán THPT Bình Minh – Ninh Bình

Đáp án Đề thi thử THPT Quốc Gia 2016 môn Toán THPT Bình Minh – Ninh Bình
Đề thi thử THPT Quốc Gia 2016 môn Toán THPT Bình Minh – Ninh Bình
4.13 (82.5%) 8 votes

LINK TẢI VỀ MÁY
Download
Nếu link tải phía trên bị lỗi, các bạn có thể tải về bằng link dự phòng : Link Google | Dropbox Server

Thông tin tác giả

Hữu Hùng Hiền Hòa

Chào bạn.Mình là Hùng, là người trực tiếp quản lý Blog chia sẻ đề thi này.Mình rất vui khi bạn đã ghé thăm dethithu.net. Mọi yêu cầu, thắc mắc, cần hỗ trợ giải đáp các câu hỏi, bài tập liên quan đến đề thi, các bài viết ở dethithu.net. Bạn vui lòng gửi 1 bình luận ở bài viết để được hỗ trợ chi tiết, cụ thể

2 Comments

  1. câu 4 sao biến đổi hay vậy admin

GỬI BÌNH LUẬN