Chào bạn! Hãy ghé thăm Website www.DeThiThu.Net mỗi ngày bạn nhé.Chúng mình cập nhật đề thi thử Đại Học - THPT Quốc Gia liên tục đó!

Đề thi thử môn Toán THPT Quốc Gia 2016 THPT Lê Lợi, Thanh Hóa

Đề thi thử môn Toán THPT Quốc Gia 2016 trường THPT Lê Lợi, Thanh Hóa gồm 10 câu hỏi có đáp án. Quý thầy cô và các bạn vui lòng tải file PDF đầy đủ ở cuối bài viết

Câu 5. (1,0 điểm) Gọi M là tập hợp các số có 4 chữ số đôi một khác nhau lập từ các chữ số 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7. Lấy ra từ tập M một số bất kỳ. Tính xác suất để lấy được số có tổng các chữ số là số lẻ ?
Câu 6. (1,0 điểm) Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz cho 4 điểm A(1; 1; 0); B(1; 0;
2); C(2;0; 1), D(-1; 0; -3). Chứng minh A, B, C, D là 4 đỉnh của một hình chóp và viết phương trình mặt cầu ngoại tiếp hình chóp đó .
Câu 7. (1,0 điểm) Cho hình chóp S.ABC có tam giác ABC vuông tại A, BC = 2a, Góc. Mặt phẳng (SAB) vuông góc với mp(ABC), tam giác SAB cân tại S, tamgiác SBC vuông tại S. Tính thể tích khối chóp S.ABC và khoảng cách từ điểm A tới mp(SBC).

Đề thi thử môn Toán THPT Quốc Gia 2016 THPT Lê Lợi, Thanh Hóa
4.38 (87.5%) 8 votes

LINK TẢI VỀ MÁY
Download
Nếu link tải phía trên bị lỗi, các bạn có thể tải về bằng link dự phòng : Link Google | Dropbox Server

Thông tin tác giả

Hữu Hùng Hiền Hòa

Chào bạn.Mình là Hùng, là người trực tiếp quản lý Blog chia sẻ đề thi này.Mình rất vui khi bạn đã ghé thăm dethithu.net. Mọi yêu cầu, thắc mắc, cần hỗ trợ giải đáp các câu hỏi, bài tập liên quan đến đề thi, các bài viết ở dethithu.net. Bạn vui lòng gửi 1 bình luận ở bài viết để được hỗ trợ chi tiết, cụ thể

2 Comments

  1. E Là tiến học lớp 12 hiện tại k biết làm phần tích phân và phân tính xác suất. Ạ…. e mong được giúp đỡ ạ.
    .

GỬI BÌNH LUẬN