Đề thi thử môn Toán THPT Chuyên Thái Bình 2018 lần 5

Nếu các bạn theo dõi dethithu.net mỗi nằm đều biết rằng trường THPT Chuyên Thái Bình thường tổ chức khá nhiều đợt thi dành cho học sinh khối lớp 12 thử sức. Trong đợt thi thử môn Toán lần 5 năm học 2017 – 2018, theo đánh giá chung là mức độ đề thi khá dễ nhưng xuất hiện nhiều kiến thức thuộc các chuyên đề của lớp 12, 11. Đúng trọng tâm cấu trúc Bộ Giáo Dục & Đào Tạo đã công bố.

Vậy là chỉ còn 1 tháng nữa thôi, thế hệ học sinh 10x đầu tiên sẽ nói lời tạm biệt mái trường trung học phổ thông gắn bó 3 năm với biết bao kỷ niệm cùng thầy cô, bạn bè để bước tới 1 kỳ thi quan trọng cho cảnh cửa đại học, mở ra ngưỡng cửa mới của cuộc đời. Liệu ước mơ đầu tiên, ngồi trường Đại Học, ngành học mà các bạn hằng mong ước có thể đạt được không? Thời gian sẽ trả lời cho câu hỏi đó, và chính sự nỗ lực của bạn quyết định điều này.

Câu 13: Hệ số của số hạng chứa x³ trong khai triển thành đa thức của biểu thức  A = (1-x)^10 là:
A. 30                   B. – 120            C. 120         D. -30

Câu 30: Cho hình chóp tứ giác đều S.ABCD đáy ABCD là hình vuông, E là điểm đối xứng của D qua
trung điểm SA. Gọi M, N lần lượt là trung điểm của AE và BC. Góc giữa hai đường thẳng MN
và BD bằng:

A. 90°                     B. 60°                 C. 45°                      D. 75°

Đề thi thử môn toán năm 2018 trường THPT chuyên Thái Bình lần 5 có đáp án

Đề thi thử môn toán năm 2018 trường THPT chuyên Thái Bình lần 5 có đáp án


Đáp án đề thi trường Chuyên Thái Bình năm 2018 lần 5

Có thể nói rằng: Mọi sự cố gắng trong 12 năm ăn học cùng với sự kỳ vọng của gia đình được quyết định trong 3 ngày 22, 23, 24 tháng 6. Dẫu biết rằng đại học không phải là con đường duy nhất dẫn tới thành công, nhiều người đã chứng minh điều đó. Nhưng ở cái xã hội Việt Nam này, đó là bước đi an toàn cho nhiều người. Giống như con đường đã vạch ra sẵn mà bạn phải tiến tới vậy

dethithu.net xin chúc các bạn từ bỏ mọi cám dỗ, tập trung ôn thi cho khoảng thời gian còn lại để đạt hiệu quá tốt nhất. Tuy là ngắn ngủi, nhưng nếu bạn cố gắng, kết quả sẽ bù đắp cho quá trình đó của bạn. Còn nếu phút giây nào đó lơ là hay từ bỏ, bạn sẽ phải mất đi nhiều thời gian, công sức để xây dựng lại. Nên dù có mệt mỏi, hãy luôn nghĩ đến mục tiêu, xin đừng bỏ cuộc bạn tôi nhé!

4.2/5 - (5 bình chọn)
LINK TẢI VỀ MÁY
Download
  • Add Your Comment