Chào bạn! Hãy ghé thăm Website www.DeThiThu.Net mỗi ngày bạn nhé.Chúng mình cập nhật đề thi thử Đại Học - THPT Quốc Gia liên tục đó!

Đề thi thử môn Toán năm 2016 THPT Triệu Sơn 1, Thanh Hóa

Đề thi thử môn Toán năm 2016 trường THPT Triệu Sơn 1, Thanh Hóa lần 1 gồm 10 câu có đáp án.Theo ad đánh giá thì đây là 1 đề thi thử khá sát với cấu trúc đề thi môn Toán THPT Quốc Gia có đầy đủ các dạng bài và không quá khó. Đặc biệt câu số 9 là một câu bất phương trình tương tự kỳ thi THPT Quốc Gia 2015

Trích 1 số câu trong đề thi thử này

Câu  5 (1,0  điểm). Trong  không  gian  Oxyz,  cho  hình  lăng  trụ  tam  giác   ABC.A’B’C’  có  A(1;  1;  1), B(1; 2; 1), C(1; 1; 2)  và  A'(2; 2; 1). Tìm tọa độ các đỉnh  B’, C’  và  viết phương trình  mặt cầu đi qua bốn điểm A, B, C, A’.

Câu  7  (1,0  điểm). Cho  hình  chóp  S.ABCD  có  SA  vuông  góc  với  mặt  đáy  (ABCD),  đáy  ABCD  là hình chữ nhật có AD = 3a, AC = 5a, góc giữa hai mặt phẳng (SCD) và (ABCD) bằng 45 độ. Tính theo a thể tích khối chóp S.ABCD và tính góc giữa đường thẳng SD và mặt phẳng (SBC).

Câu 8 (1,0 điểm). Trong mặt phẳng tọa độ Oxy, cho hình thang ABCD vuông tại A, B và AD = 2BC. Gọi H là hình chiếu vuông góc của điểm A lên đường chéo BD và E là trung điểm của đoạn HD. Giả sử  H(-1;3) , phương trình đường thẳng  AE 4x + y + 3=0 và  C (5/2; 4) . Tìm tọa độ các đỉnh A, B và D của hình thang ABCD.

Hình ảnh đáp án câu số 7 trong Đề thi thử môn Toán năm 2016 THPT Triệu Sơn 1, Thanh Hóa lần 1

Đề thi thử môn Toán năm 2016 THPT Triệu Sơn 1, Thanh Hóa

Đề thi thử môn Toán năm 2016 THPT Triệu Sơn 1, Thanh Hóa

Đề thi thử môn Toán năm 2016 THPT Triệu Sơn 1, Thanh Hóa
4 (80%) 4 votes

LINK TẢI VỀ MÁY
Download
Nếu link tải phía trên bị lỗi, các bạn có thể tải về bằng link dự phòng : Link Google | Dropbox Server

Thông tin tác giả

Hữu Hùng Hiền Hòa

Chào bạn.Mình là Hùng, là người trực tiếp quản lý Blog chia sẻ đề thi này.Mình rất vui khi bạn đã ghé thăm dethithu.net. Mọi yêu cầu, thắc mắc, cần hỗ trợ giải đáp các câu hỏi, bài tập liên quan đến đề thi, các bài viết ở dethithu.net. Bạn vui lòng gửi 1 bình luận ở bài viết để được hỗ trợ chi tiết, cụ thể

5 Comments

  1. Em k xem đc đáp án ! Ad cho em xin đáp án câu oxy đi ạ

  2. bạn ơi? cái khúc DK _|_ (SBC) phải sửa là DH _|_ (SBC) mới đúng chứ?

GỬI BÌNH LUẬN