Chào bạn! Hãy ghé thăm Website www.DeThiThu.Net mỗi ngày bạn nhé.Chúng mình cập nhật đề thi thử Đại Học - THPT Quốc Gia liên tục đó!

Đề thi thử môn Lý năm 2016 sở GD Vĩnh Phúc lần 1

Đề thi thử và đáp án môn Lý năm 2016 lần 1 của sở GD & ĐT tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức thi kiểm tra năng lực của học sinh khối lớp 12 toàn tỉnh. Trong nhiều năm gần đây, dethithu.net thường xuyên đăng tải đề thi của các sở sở giáo dục và đào tạo vì nội dung chất lượng được dày công biên soạn, nghiên cứu các chuyên đề, chắt lọc các dạng bài tập trọng tâm, thường gặp từ sách giáo khoa mới hình thành nên. Do đó, phù hợp với từng khung điểm tương ứng với học sinh trung bình, khá giỏi. Có câu dễ, có câu phân loại. Tất cả đều đầy đủ, đáp ứng tối đa nhu cầu học và ôn thi.

 Quý thầy cô và các bạn học sinh vui lòng tải File PDF đầy đủ ở cuối bài viết

Câu 1: Vận tốc âm trong không khí là 330m/s. Khi ân truyền từ không khí vào nước thì bước sóng của nó tăng 4,4 lần. Vận tốc của âm này trong nước bằng.

A. 82,5 m/s                B. 75 m/s                        C. 1320 m/s                     D. 1452 m/s

Câu 2: Một chất điểm dao động điều hòa theo một quỹ đạo thẳng dài 16 cm.

Dao động này có biên độ là

A. 4cm                            B. 8cm                        C. 16cm                                  D.12cm

 

Hình ảnh Đề thi thử môn Lý năm 2016 sở GD Vĩnh Phúc lần 1 kèm đáp án

Đề thi thử môn Lý năm 2016 sở GD Vĩnh Phúc lần 1
5 (100%) 1 vote

LINK TẢI VỀ MÁY
Download
Nếu link tải phía trên bị lỗi, các bạn có thể tải về bằng link dự phòng : Link Google | Dropbox Server

Thông tin tác giả

Hữu Hùng Hiền Hòa

Chào bạn.Mình là Hùng, là người trực tiếp quản lý Blog chia sẻ đề thi này.Mình rất vui khi bạn đã ghé thăm dethithu.net. Mọi yêu cầu, thắc mắc, cần hỗ trợ giải đáp các câu hỏi, bài tập liên quan đến đề thi, các bài viết ở dethithu.net. Bạn vui lòng gửi 1 bình luận ở bài viết để được hỗ trợ chi tiết, cụ thể

4 Comments

  1. ad oi giai? gium e cau 3 duoc k a??

  2. ad ơi có lời giải chi tiết chưa ạ?

  3. hay giai ho toi bai tap sau :dao dong cua 1 vat la tong hop cua hai dao dong dieu hoa cung phuong cung tan so cung bien do la 5cm.Bien do cua dao dong tong hop la 10cm .Tinh do lech pha cua 2 dao dong

GỬI BÌNH LUẬN