150 câu trắc nghiệm Toán hình không gian Thể Tích có đáp án (P1)

150 câu trắc nghiệm Toán hình không gian Thể Tích có đáp án (P1) .Nhằm cung cấp tài liệu TRẮC NGHIỆM TOÁN ÔN THI THPT QUỐC GIA theo chuyên đề cho học sinh ôn thi THPT Quốc Gia môn Toán theo hình thức thi trắc nghiệm áp dụng năm 2017 và có thể là các năm tiếp theo. Website đề thi thử chếm NET gửi tới quý thầy cô và các bạn sĩ tử 150 câu hỏi trắc nghiệm môn Toán hình học không gian phần thể tích bao gồm  các câu hỏi thường gặp trong đề thi về thể tích hình lăng trụ, lăng trụ đều. Thể tích hình chóp, thể tích hình chóp đều, thể tích hình chóp đáy tam giác đều..vv.vv Tin chắc rằng đây sẽ là tài liệu vô cùng hữu ích đối với các bạn.

Câu 1 :  Cho lăng trụ tam giác đều ABC.A’B’C’ cạnh đáy a=4, biết diện tích tam giác A’BC bằng 8. Thể tích khối lăng trụ ABC.A’B’C’ bằng

A. 4*căn3                B.8*căn 3                         C. 2*căn3              D.10*căn3

Câu 4 : Cho hình chóp S.ABC có đáy ABC là tam giác vuông cân tại B, AB = BC = a*căn 3  ,SAB=SCB =90 độ và khoảng cách từ A đến mặt phẳng (SBC) bằng a*căn2 . Tính diện tích mặt cầu ngoại tiếp hình chóp  S.ABC  theo a .  

A. 2*Pi*a^2         B. 8*Pi*a^2         C. 16*Pi*a^2     D. 12*Pi*a^2

Lưu ý: Những hình ảnh được đăng trong các bài viết của website chỉ là số ít trích từ tài liệu, 1 số tài liệu có rất nhiều trang vì vậy chúng tôi không thể chụp và đăng toàn bộ hình ảnh lên Web cho các bạn xem trực tiếp (Trường hợp các đề thi, tài liệu náo dưới 10 trang thì chúng tôi mới chụp lại toàn bộ ảnh cho vào bài viết). Vui lòng tải file PDF ở link cuối bài viết để có thể xem đầy đủ cả đề lẫn đáp án

Trắc nghiệm Toán thể tích hình lăng trụ

Trắc nghiệm Toán thể tích hình lăng trụ


Trắc nghiệm Toán thể tích hình chóp

Trắc nghiệm Toán hình không gian


 

Mời quý thầy cô và các bạn học sinh tham khảo thêm các tài liệu TRẮC NGHIỆM TOÁN ÔN THI THPT QUỐC GIA đã được dethithu.net đăng tải trước đó.

50 câu trắc nghiệm Toán liên quan hàm số có đáp án

78 câu Toán trắc nghiệm cực trị hàm số có đáp án

500 câu Toán trắc nghiệm ôn thi có đáp án

300 câu trắc nghiệm Toán Mũ – Logarit có đáp án (P1)

Đề thi thử trắc nghiệm Toán 2017 THPT Phạm Văn Đồng, Phú Yên

4.7/5 - (3 bình chọn)
LINK TẢI VỀ MÁY
Download
Nếu link tải phía trên bị lỗi, các bạn có thể tải về bằng link dự phòng : Link Google | Dropbox Server
    1. Kim Thúy 19 Tháng Mười Một, 2016
      • Hữu Hùng Hiền Hòa 19 Tháng Mười Một, 2016

    Add Your Comment