Chào bạn! Hãy ghé thăm Website www.DeThiThu.Net mỗi ngày bạn nhé.Chúng mình cập nhật đề thi thử Đại Học - THPT Quốc Gia liên tục đó!

Đề thi thử môn Toán 2018 giải chi tiết THPT Việt Đức, Hà Nội

dethithu.net luôn cố gắng sưu tầm, đăng tải nhiều đề thi thử môn Toán 2018 có đáp án giải chi tiết dành cho học sinh lớp 12 tham khảo. Và lần này là đề thi của trường THPT Việt Đức, Hà Nội.

Đây là một đề thi có lời giải rất cụ thể, dễ hiểu bao gồm cả ma trận tổng quát các chuyên đề có trong đề thi thpt quốc gia môn Toán 2018 ở cả chương trình lớp 12 và lớp 11 nên phù hợp với nhiều đối tượng học sinh nhất là các bạn học lực trung bình, khá vì các bạn có thể tiếp thu phương pháp làm các dạng toán qua cách giải được trình bày trong phần đáp án

Một số câu hỏi hay và khó có trong đề thi

Câu 43: Trong bài thi thực hành huấn luyện quân sự có một tình huống chiến sĩ phải bơi qua một con sông để tấn công mục tiêu ở ngay phía bờ bên kia sông. Biết rằng lòng sông rộng 100 m và vận tốc bơi của chiến sĩ bằng một phần ba vận tốc chạy trên bộ. Hãy cho biết chiến sĩ phải bơi bao nhiêu mét để đến được mục tiêu nhanh nhất? Biết dòng sông là thẳng, mục tiêu cách chiến sĩ 1km theo đường chim bay và chiến sĩ cách bờ bên kia 100 m.

A. (200.căn2)/3  (m)     B . 75.căn2(m)        C.75.căn3(m)          D.(200.căn3)/3  (m)

Câu 44: Trong hệ tọa độ Oxy có 8 điểm nằm trên tia Ox và 5 điểm nằm trên tia Oy. Nối một điểm trên tia Ox và một điểm trên tia Oy ta được 40 đoạn thẳng. Hỏi 40 đoạn thẳng này cắt nhau tại bao nhiêu giao điểm nằm trong góc phần tư thứ nhất của hệ trục tọa độ xOy (Biết rằng không có bất kì 3 đoạn thẳng nào đồng quy tại 1 điểm).

A. 260       B. 290         C. 280        D. 270
Đề thi thử môn Toán 2018 giải chi tiết THPT Việt Đức, Hà Nội
Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán năm 2018 của trường Việt Đức - Hà Nội

Ma trận đề thi thpt quốc gia môn Toán 2018

Ma trận đề thi thpt quốc gia môn Toán 2018

Giải chi tiết đề thi thử môn Toán năm 2018 THPT Việt Đức – Hà Nội

Đáp án giải chi tiết đề thi thử môn Toán THPT Việt Đức, Hà Nội năm 2018 lần 1

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán năm 2018 của trường Việt Đức, Hà Nội kèm theo đáp án giải chi tiết gồm 20 trang nên chúng tôi không thể đăng tải toàn bộ hình ảnh lên website vì sẽ làm tốc độ tải trang rất chậm. Mời bạn download file PDF đầy đủ theo Link cuối bài viết.

Đề thi thử môn Toán 2018 giải chi tiết THPT Việt Đức, Hà Nội
5 (100%) 1 vote

LINK TẢI VỀ MÁY

Thông tin tác giả

Đề Thi Thử THPT Quốc Gia

DeThiThu.Net là Website đăng tải Đề Thi Thử THPT Quốc Gia đầy đủ các môn thi và Tài Liệu Ôn Thi hay, đặc sắc được chọn lọc từ các trường THPT, các thầy cô trong nước. Phục vụ đối tượng chính là học sinh và giáo viên.

GỬI BÌNH LUẬN