Chào bạn! Hãy ghé thăm Website www.DeThiThu.Net mỗi ngày bạn nhé.Chúng mình cập nhật đề thi thử Đại Học - THPT Quốc Gia liên tục đó!

Đề thi thử môn Toán 2016 sở GD & ĐT Quảng Ninh

Đề thi thử môn Toán 2016 sở GD & ĐT Quảng Ninh có 10 câu kèm theo đáp án. Nhìn chung, đề thi không khó, đáp ứng yêu cầu cấu trúc 1 đề thi THPT Quốc Gia với 2 mục đích công nhận tốt nghiệp và xét tuyển đại học. Câu số 9 đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán năm 2016 do Sở GD & ĐT tỉnh Quảng Ninh ra đề rơi vào dạng giải PT.

Đề thi thử chấm NET xin được trích 1 số câu từ đề thi.

Câu 5. Trong  không  gian  với  hệ  tọa  độ Oxyz,  cho  hai  điểm  A(2;  3;  5),  B(−6;  1;  −3)  và  mặt  phẳng  (P)  có phương trình  2x + y – 2z + 13 = 0. Viết phương trình đường thẳng AB và phương trình mặt cầu có tâm là trung điểm của đoạn thẳng AB đồng thời tiếp xúc với mặt phẳng (P).

Câu 6.b) Giải bóng chuyền VTV Cup gồm 12 đội bóng tham dự, trong đó có 9 đội nước ngoài và 3 đội của Việt Nam. Ban tổ chức cho bốc thăm ngẫu nhiên để chia thành 3 bảng A, B, C mỗi bảng 4 đội. Tính xác suất để 3 đội bóng của Việt Nam ở ba bảng khác nhau.

Câu 8.Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy, cho tam giác nhọn ABC nội tiếp đường tròn (C): x^2 + y^2 = 25,
đường thẳng AC đi qua điểm K(2; 1). Gọi M, N lần lượt là chân đường cao kẻ từ đỉnh B và C. Tìm tọa độ
các đỉnh của ∆ABC biết phương trình đường thẳng MN là 4x – 3y + 10 =0 và điểm A có hoành độ âm.

Đáp án đề thi thử môn Toán 2016 sở GD & ĐT Quảng Ninh

Quý thầy cô và các bạn sĩ có có thể tham khảo thêm nhiều ĐỀ THI THỬ THPT QUỐC GIA môn Toán năm 2016 tại chuyện mục ĐỀ THI THỬ THPT QUỐC GIA MÔN TOÁN

Đề thi thử môn Toán 2016 sở GD & ĐT Quảng Ninh
4.46 (89.23%) 13 votes

Thông tin tác giả

Hữu Hùng Hiền Hòa

Chào bạn.Mình là Hùng, là người trực tiếp quản lý Blog chia sẻ đề thi này.Mình rất vui khi bạn đã ghé thăm dethithu.net. Mọi yêu cầu, thắc mắc, cần hỗ trợ giải đáp các câu hỏi, bài tập liên quan đến đề thi, các bài viết ở dethithu.net. Bạn vui lòng gửi 1 bình luận ở bài viết để được hỗ trợ chi tiết, cụ thể

2 Comments

  1. Sao không tải được.Mấy cái đề hay là không tải được(~_~メ)

GỬI BÌNH LUẬN