Chào bạn! Hãy ghé thăm Website www.DeThiThu.Net mỗi ngày bạn nhé.Chúng mình cập nhật đề thi thử Đại Học - THPT Quốc Gia liên tục đó!

Đề thi đại học môn Tiếng Anh khối D năm 2008 (Có key)

Đề thi đại học môn tiếng Anh khối D năm 2008 (Có Key chính thức từ Bộ Giáo Dục )

Website/Blog chia sẻ đề thi thử đại học, tài liệu ôn tập và hỗ trợ giải bài tập, câu hỏi trong các đề thi http://dethithu.net gửi tới sĩ tử bộ đề thi và đáp án (Key) đại học môn ANH khối D năm 2008.  Đề thi và đáp án được trình bày rõ ràng và chi tiết trên Website hoặc các bạn có thể tải về máy.

Hình ảnh : Đề Thi đại học môn ANH khối D năm 2008
 

DownLoad Full ( Đề Thi + Key) :

[sociallocker id=”19″]https://www.dropbox.com/s/7x11huch4ekvpjb/www.dethithu.net_TiengAnh%20_KhoiD_dh2008.zip?dl=0[/sociallocker]

*************************************

Thông điệp gửi tới độc giả : dethithu.net

Mọi yêu cầu, thắc mắc, cần hỗ trợ giải đáp các câu hỏi, bài tập liên quan đến đề thi, các bài viết ở dethithu.net. Xin vui lòng gửi 1 bình luận ở bài viết. Sẽ có các thầy cô, các bạn sinh viên là BAN QUẢN TRỊ Viet-Student.Com hỗ trợ giải đáp chi tiết, cụ thể cho các bạn.
Hãy đăng ký thành viên tham gia Diễn Đàn – Cộng Đồng HỌC SINH – SINH VIÊN Việt Nam ở địa chỉ http://viet-student.com để cùng thảo luận, tương tác nhiều hơn.

Thân!!

Mời bạn đánh giá bài viết này!

Thông tin tác giả

Hữu Hùng Hiền Hòa

Chào bạn.Mình là Hùng, là người trực tiếp quản lý Blog chia sẻ đề thi này.Mình rất vui khi bạn đã ghé thăm dethithu.net. Mọi yêu cầu, thắc mắc, cần hỗ trợ giải đáp các câu hỏi, bài tập liên quan đến đề thi, các bài viết ở dethithu.net. Bạn vui lòng gửi 1 bình luận ở bài viết để được hỗ trợ chi tiết, cụ thể

GỬI BÌNH LUẬN