Chào bạn! Hãy ghé thăm Website www.DeThiThu.Net mỗi ngày bạn nhé.Chúng mình cập nhật đề thi thử Đại Học - THPT Quốc Gia liên tục đó!

435 câu lý thuyết Vật Lý ôn thi THPT Quốc Gia hay có đáp án

Tài liệu 435 câu hỏi lý thuyết Vật Lý ôn thi THPT Quốc Gia hay có đáp án bao gồm kiến thức 7 chương : Dao động cơ học, sóng cơ, điện xoay chiều, dao động & sóng điện từ, tính chất sóng ánh sáng, lượng tử ảnh sáng và hạt nhân nguyên tử. Đây là 1 tài liệu lý thuyết môn Lý rất hay được tổng hợp có đáp án đi kèm, trong đó nhiều trắc nghiệm lý thuyết được trích từ các đề thi đại học những năm trước. Như các bạn đã biết, mọi câu hỏi dù khó hay dễ trong 1 đề thi trắc nghiệm như môn vật lý đều có số điểm ngang nhau. Trong đó lý thuyết chiếm khoảng 30-40% điểm của toàn bộ đề thi và đều tập trung toàn bộ ở kiến thức lớp 12. Nếu các bạn ôn kỹ các phần lý thuyết trong bộ tài liệu 435 câu này, tin chắc sẽ trúng rất nhiều câu trong đề thi thật và các bạn sẽ đạt được số điểm lý thuyết cao nhất.
Hình ảnh : Tổng hợp lý thuyết Vật Lý ôn thi THPT Quốc Gia hay có đáp án

Xem trực tuyến tài liệu lý thuyết ôn thi môn Lý

Mời bạn tải thêm một số Tài liệu ôn thi môn Vật Lý THPT Quốc Gia khác
Mẹo học thuộc nhanh công thức Vật Lý bằng văn vần
Giải nhanh bài tập điện xoay chiều Vật Lý bằng số phức và Casio

435 câu lý thuyết Vật Lý ôn thi THPT Quốc Gia hay có đáp án
3.8 (76.84%) 38 votes

LINK TẢI VỀ MÁY

Thông tin tác giả

Chào bạn.Mình là Hùng, là người trực tiếp quản lý Blog chia sẻ đề thi này.Mình rất vui khi bạn đã ghé thăm dethithu.net. Mọi yêu cầu, thắc mắc, cần hỗ trợ giải đáp các câu hỏi, bài tập liên quan đến đề thi, các bài viết ở dethithu.net. Bạn vui lòng gửi 1 bình luận ở bài viết để được hỗ trợ chi tiết, cụ thể

3 Comments

  1. Mk muốn tự làm trước r ms dò đáp án cơ,sao lại dính đáp án trong đó vậy à T.T

  2. Mình ko muốn bị dính đáp án trong đề có được ko vậy?

  3. Em muốn xin đề ko dính đáp án được ko ạ ?

GỬI BÌNH LUẬN